Đại Kiếm Lệnh 2: Cơ hội cho tân thủ Kiếm Thế

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa khởi động hàng loạt sự kiện để chào đón người chơi tham gia vào Kiếm Thế. Đáng chú ý nhất trong số này là chương trình tặng giftcode Đại Kiếm Lệnh 2.

Giftcode Đại Kiếm Lệnh 2 dành tặng cho tân thủ tham gia vào các máy chủ mới được ra mắt từ ngày 08/12/2013 trở đi. Sử dụng giftcode này, người chơi Kiếm Thế sẽ nhận được những tặng phẩm hỗ trợ thông qua việc hoàn thành các thử thách của Đại Kiếm Cẩm Nang.

131226_gamelandvn_kiemthe01

Ngay khi đăng nhập, tân thủ sẽ được thăng đến cấp 100 thông qua Thần Công Lệnh. Sau đó, những hỗ trợ tiếp theo như x5 điểm kinh nghiệm, tăng tốc độ di chuyển sẽ giúp người chơi nhanh chóng đạt tới các mốc đẳng cấp cao hơn.

Hoàn thành các thử thách của Đại Kiếm Cẩm Nang, người chơi Kiếm Thế sẽ được tặng thêm điểm kinh nghiệm, uy danh, lệnh bài Thịnh Hạ, Hàn Vũ Bảo Thạch, Ngọc Như Ý, Lăng Vân Thạch Đại… Có thể nói, Đại Kiếm Lệnh 2 đã trang bị tận răng cho tân thủ Kiếm Thế những thứ thật cần thiết ở giai đoạn đầu khi hành tẩu giang hồ.

Ngày 08/12/2013 vừa qua, Kiếm Thế cũng đã cho ra mắt thêm hai máy chủ mới là Cát Tường và Hà Nguyên.Và Đại Kiếm Lệnh 2 chính là “bàn đạp” cho các anh hùng Kiếm Thế làm nên kỳ tích tại các máy chủ mới này.

Đại Kiếm Lệnh 2 cũng rất tốt cho những người chơi cũ trở về với game. Thời thế tạo anh hùng, biết bao nhân tài hào kiệt vì không gặp thời nên chưa làm nên một kỳ tích nào cả. Những vùng đất mới, những hỗ trợ tuyệt vời từ Đại Kiếm Lệnh 2 sẽ làm sống dậy khát khao chinh phục đỉnh cao, hiện thực hóa những giấc mơ danh vọng còn dang dở.

Các bạn quan tâm tới Đại Kiếm Lệnh 2 có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: