Đại Kiều có mặt trong Tower Defense VN

Theo các thông tin mới cập nhật, những người chơi mạng hỏa sẽ có thêm một lựa chọn nữa để tăng thêm sức mạnh và may mắn của mình trong trò chơi trực tuyến Tower Defense VN. Đó chính là mỹ nữ “danh bất hư truyền” đất Giang Đông: Đại Kiều.

Tuyệt kỹ Kiếm Vũ của Đại Kiều trong Tower Defense VN

Tuyệt kỹ Kiếm Vũ của Tiểu Kiều trong Tower Defense VN

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Đại Kiều được mô tả là cô gái nhu mì, đẹp trầm lặng, đôi mắt diễm lệ nhưng đa sầu, tính cách hiền hậu, nhút nhát. Nàng thích công việc nữ công gia chánh, thêu thùa, nấu ăn, chăm sóc hoa lá. Đại Kiều cùng với cô em gái Tiểu Kiều đều là những mỹ nữ dung nhan “hoa nhường nguyệt thẹn”. Đại Kiều là phu nhân của Tiểu Bá Vương Tôn Sách, còn Tiểu Kiều thì sánh duyên cùng Chu Du. Theo Tam Quốc Chí, hai chị em cũng là nguyên nhân dẫn đến trận đại chiến Xích Bích giữa quân Ngụy của Tào Tháo và liên quân Ngô Thục của Tôn Quyền và Lưu Bị.

Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và tính tình dịu dàng nhưng trong Tower Defense VN, Đại Kiều lại là vị tướng tượng trưng cho mạng hỏa. Nàng là quân sư mang phẩm chất đỏ, có thể chuyển sinh thành tướng vàng với thuộc tính công, tốc, phạm vi, sức lực vượt trội. Được xây dựng dựa trên tính cách của nhân vật ở ngoài đời, kĩ năng của Đại Kiều cũng mềm mại uyển chuyển nhưng ẩn chứa sức mạnh vô song. Tuyệt chiêu Kiếm Vũ của nàng lấy nhu khắc cương, múa kiếm xoay vòng như lốc xoáy, gây sát thương cho tất cả đơn vị địch trong sáu lần liên tiếp. Luồng điện phóng ra khi Đại Kiều thi triển chiêu thức cũng khiến lớp lớp quân địch bị giật cháy đen trước khi tiến đến cướp gạo phá thành.

Đại Kiều có thể chuyển sinh thành tướng vàng với các chỉ số vượt trội hơn

Đại Kiều có thể chuyển sinh thành tướng vàng với các chỉ số vượt trội hơn

Khi Đại Kiều chuyển sinh thành tướng vàng, Kiếm Vũ mau chóng chuyển hóa thành Kiếm Xuân Thu, gây lốc xoáy và cuồng phong không ngớt lên đơn vị địch. Kỹ năng Đấu Tâm 2 (tăng tấn công tướng) cũng sẽ được tăng lên một cấp để giúp Đại Kiều thêm nhanh nhẹn khi tham gia Quần Anh Chiến.

Để chiêu mộ Đại Kiều, các bạn có thể tham gia sự kiện “Thu phục nữ tướng” diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 27/11/2013. Tham gia sự kiện này, các bạn có thể thu phục được nhiều nữ tướng giỏi như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Bào Tam Nương và các vật phẩm quý như Hoả Hoàng Ngoa, Hoả Hoàng Bào, Cờ Cự Linh, Nha Môn Phủ, Cửu Thiên Cầm, Xích Kim Kiếm…

Bạn nào muốn sở hữu thêm tướng Tiểu Kiều để có cả chị cả em thì có thể tham gia sự kiện “Đăng nhập liên tục” để rước Tiểu Kiều về dinh. Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập bảy ngày liên tục, bạn sẽ nhận được nữ tướng xinh đẹp kèm các phần thưởng hấp dẫn khác.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Tower Defense VN có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website tdvn.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: