Đại Thánh Vương mở cửa Closed Beta vào 13/03

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Đại Thánh Vương do BCS Entertainment phát hành sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta vào 10h00 ngày 13/03/2014 tới đây.

Đại Thánh Vương có bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết Tây Du Ký với nền đồ họa 2D theo phong cách chibi dễ thương. Được biết, Đại Thánh Vương thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt.

Đại Thánh Vương mở cửa Closed Beta vào 13/03 1

Có một thông tin khá thú vị là BCS Entertainment tuyên bố Đại Thánh Vương sẽ không sử dụng cash shop nhằm tạo cân bằng trong game. Tuy vậy, các người chơi vẫn có thể nhận được những mức hỗ trợ nhất định tùy theo mức nạp Nguyên Bảo vào game. Tuy nhiên, không giống tính năng VIP của các trò chơi cùng thể loại khác, việc nhận được “đặc quyền” này trong Đại Thánh Vương có thể coi là miễn phí khi mà số Nguyên Bảo nạp vào của người chơi được giữ nguyên và có thể sử dụng nguyên bảo đó để mua vật phẩm của người chơi khác, nhằm tăng sự tương tác giao thương của cộng đồng.

Đại Thánh Vương mở cửa Closed Beta vào 13/03 2

Tham gia Đại Thánh Vương, người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm tông phái (Nam Thiên, Sư Đà, Giao Trì, Yêu Hoàng và Huyền Giáp) để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Người chơi Đại Thánh Vương có thể chọn tính năng đánh tự động hoặc tự mình “điều quân khiến tướng” quyết định chiến thuật để giành chiến thắng.

Đại Thánh Vương mở cửa Closed Beta vào 13/03 3

Các bạn quan tâm tới Đại Thánh Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website daithanhvuong.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: