Cựu Giám đốc Uber Việt Nam đầu quân cho VNG

Theo các thông tin mà VNG mới đăng tải trên Facebook, công ty này vừa chiêu mộ Đặng Việt Dũng, một nhân vật khá “lừng lẫy” trong cộng đồng công nghệ Việt, cho vị trí Head of Payment Business (Giám đốc mảng Kinh doanh Thanh toán). Trước khi gia nhập VNG, Đặng Việt Dũng được biết với cương vị Giám đốc của Uber tại Việt Nam. Dũng rời Uber Việt Nam vào cuối tháng 09/2017 khi Uber Việt Nam bị Cục thuế TP.HCM quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế, truy thu gần 67 tỷ đồng tiền thuế và xuất hiện nhiều tin đồn Uber Việt Nam đóng cửa.

Cựu Giám đốc Uber Việt Nam đầu quân cho VNG

Thông báo từ VNG cho biết, Dũng đầu quân về VNG vì hai chữ “kiên định” của công ty này. Với một thị trường ngày càng thay đổi, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, tinh thần ham học hỏi và nhẫn nại để hướng đến mục tiêu thay đổi hành vi người dùng trong dài hạn của VNG chính là điều làm anh cảm thấy trân trọng nhất.

Dũng chia sẻ về tham vọng của Uber 2.0 tại Việt Nam tại LOXO Talks.

Cựu Giám đốc Uber Việt Nam chia sẻ: “Bản thân mình và các cộng sự ở VNG luôn mong muốn tạo ra những cộng đồng riêng cho người sử dụng, bởi ở đó, chính người dùng sẽ thúc đẩy nhau phát triển thông qua thói quen chia sẻ và sự tử tế. VNG không chỉ xây dựng ứng dụng thanh toán dựa trên công nghệ, mà hơn hết là sự thấu hiểu thói quen và mong muốn của người dùng, đặt người dùng làm trung tâm để phát triển những tính năng mới giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: