Đánh bại ĐNG, ROTK vào chung kết Series A Mùa Đông

Kết thúc trận bán kết thứ hai của giải đấu 3Q Củ Hành Series A Mùa Đông, đội tuyển Sài Gòn ROTK đã đánh bại đội tuyển Đà Nẵng Gaming với tỉ số 2-0 để giành vé tham gia trận chung kết. Như vậy, trận chung kết của Series A Mùa Đông 2015 sẽ là trận “derby Sài Gòn” giữa Sài Gòn Dlight và Sài Gòn ROTK. Đà Nẵng Gaming sẽ gặp Kiên Giang ARB trong trận tranh giải ba.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Đà Nẵng Gaming chọn một đội hình có khả năng giao tranh tổng cực mạnh với Quan Vũ, Pháp Chính, Giả Hủ, Trình Phổ và tướng sát thương chủ lực là Tào Hồng. Sài Gòn ROTK chọn đội hình phá giao tranh với 3Q Tân Hiến Anh, Trương Hoành, Tôn Lỗ Ban, 3Q Cam Ninh và 3Q Tôn Linh Lung.

Trong giai đoạn đầu hiệp thi đấu thứ nhất, Đà Nẵng Gaming là đội có được lợi thế nhờ những pha phối hợp tốt giữa Giả Hủ, Quan Vũ và Pháp Chính. Bước ngoặt của hiệp thi đấu thứ nhất xảy ra khi ba thành viên của Đà Nẵng Gaming lao vào chặn Sài Gòn ROTK ăn Ác Kỳ Lân. Lúc này, sở hữu Tay Gấu Lớn, 3Q Tôn Linh Lung và đồng đội đã hạ gục cả ba thành viên của Đà Nẵng Gaming mà không phải mất mạng nào. Sau đó, với sức mạnh vượt trội của 3Q Tôn Linh Lung, Sài Gòn ROTK kết thúc trận đấu ở phút thứ 28.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, ROTK chọn đội hình thi đấu là Lữ Kha, Cố Ung, Pháp Chính, Trương Hoành và Tào Hồng. Đội hình thi đấu trong hiệp thi đấu thứ hai của Đà Nẵng Gaming gồm có Văn Xú, La Lợi, 3Q Tân Hiến Anh, Tôn Kiên và 3Q Tôn Quyền.

Khác với hiệp thi đấu thứ nhất, cả hai đội đều thi đấu vô cùng cống hiến trong giai đoạn đầu trận đấu. La Lợi trong tay Lucci (Đà Nẵng Gaming) đã có một trận đấu cực kì ấn tượng khi đè bẹp hoàn toàn Lữ Kha trong giai đoạn đầu trận đấu. Tuy vậy, các thành viên còn lại của Đà Nẵng Gaming lại thi đấu không thực sự tốt khiến họ không kiểm soát được thế trận. Sau một pha giao tranh ở phút thứ 20, Lữ Kha tỏa sáng tiêu diệt Tôn Kiên và Sài Gòn ROTK vươn lên giành lại thế trận. Sau đó, bộ đôi Tào Hồng và Cố Ung đã nhiều lần đánh bại Đà Nẵng Gaming khiến đội tuyển này phải đầu hàng vào phút thứ 26.

Trận chung kết của Series A Mùa Đông 2015 giữa Sài Gòn Dlight và Sài Gòn ROTK sẽ diễn ra tại Đại Hội 360Play vào ngày 27/12/2015. Trận tranh hạng ba giữa Đà Nẵng Gaming và Kiên Giang ARB sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2015.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Series A Mùa Đông 2015 có thể tham khảo thêm tại website tại giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: