Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (2)

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trong bài viết trước đây, làng game Việt đang dần trở nên sôi động với hàng loạt trò chơi mới xuất hiện phiên bản tiếng Việt sẽ được trình làng vào cuối năm. Và để các bạn game thủ có thể chọn lựa game một cách dễ dàng hơn, GameLandVN xin được tổng hợp một số trò chơi sẽ ra mắt trong quý 4/2011.

5. Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ là một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam, mặc dù trò chơi này đã bị đóng cửa cách đây hơn hai năm trời. Theo các thông tin từ Hàn Quốc, thì Asiasoft Thái Lan đã ký một bản hợp đồng mới với nhà sản xuất MGame để mang trò chơi này về phục vụ lại các game thủ Việt Nam từ đầu tháng 08/2011.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (2) 1

Mới đây nhất, Asiasoft Online đã đóng cửa phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ tại Malaysia và Singapore với lý do để chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản tiếng Việt. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, phiên bản tiếng Việt của Hiệp Khách Giang Hồ sẽ được Asiasoft Online vận hành trở lại vào tháng 11/2011.

Tên game: Hiệp Khách Giang Hồ | Nhà phát hành: Asiasoft Online | Trang chủ: N/A

6. Huyền Vũ Online

Huyền Vũ Hào Hiệp Truyện (hay còn gọi là Scarlet Legacy và XW Online) là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại 3D do công ty Intersev (Đài Loan) phát triển và Asiasoft Online (Singapore) phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Thông tin bản quyền phát hành trò chơi này tại Việt Nam đã được tiết lộ từ cuối năm ngoái nhưng đến bây giờ các thông tin về phiên bản Việt Nam mới được tiết lộ.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (2) 2

Theo các thông tin được tiết lộ từ fanpage trên mạng xã hội Xme thì phiên bản Việt Nam sẽ có tên gọi chính thức là Huyền Vũ Online. Hiện trò chơi đang được Interserv và Asiasoft Online tiến hành các khâu chuẩn bị như dịch thuật, kiểm tra lỗi game và công tác kĩ thuật vận hành vào thời gian tới. Dự kiến, gói ngôn ngữ Việt Nam sẽ được bổ sung vào quý 4/2011 cho phiên bản Đông Nam Á.

Tên game: Huyền Vũ Online | Nhà phát hành: Asiasoft Online | Trang chủ: xw.asiasoftsea.com

7. Đao Kiếm Anh Hùng 2

Lại một trò chơi “made in China” nữa có khả năng cập cảng Việt Nam vào cuối năm 2011. Và trò chơi này chính là MMORPG Đao Kiếm Anh Hùng 2 do công ty ChangYou, thành viên của tập đoàn Sohu (Trung Quốc) của ChangYou tại Việt Nam vận hành.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (2) 3

Đao Kiếm Anh Hùng 2 được thiết kế trên nền đồ họa 2D với nhiều nét tương tự Thiên Long Bát Bộ do FPT Online đang vận hành tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại và nhấn mạnh vào yếu tố thi đấu đối kháng giữa các nhân vật với một chiến trường rộng lớn. Theo các thông tin từ fanpage ChangYouFan trên Facebook thì phiên bản Việt Nam đã được dịch thuật hoàn tất. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nhiều khả năng tên gọi chính thức của trò chơi này sẽ là Cửu Đỉnh Truyền Thuyết hoặc Thần Kiếm.

Tên game: Đao Kiếm Anh Hùng 2 | Nhà phát hành: Tuyệt Phẩm | Trang chủ: N/A

8. Elsword Online

Elsword Online là trò chơi nhập vai trực tuyến phong cách màn hình ngang do công ty KOG (Hàn Quốc) phát triển và công ty VNG vận hành tại Việt Nam. Các thông tin về việc trò chơi này đã được GameLandVN công bố từ cách đây khá lâu nhưng VNG vẫn khá kín tiếng về trò chơi này. Các thông tin về phiên bản Việt hóa của Elsword chủ yếu được tiết lộ từ hai fanpage trên Facebook và Zing Me.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (2) 4

Theo một nguồn tin khá tin cậy cho biết, Elsword hiện đã hoàn tất quá trình dịch thuật và thử nghiệm nội bộ. Đợt thử nghiệm mới nhất đang được tiến hành dành cho tất cả các nhân viên của công ty VNG. Hai fanpage của Elsword trên Zing Me và Facebook hoạt động khá tích cực và liên tục tổ chức sự kiện dành cho các fan. Nếu không có gì thay đổi thì Elsword sẽ được trình làng nội trong ba tháng cuối năm 2011.

Tên game: Elsword Online | Nhà phát hành: VNG | Trang chủ: els.zing.vn

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

có chắc là HKGH sẽ ra vào tháng 11 ko vậy?

Comments are closed.