Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (3)

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trong bài viết trước đây, làng game Việt đang dần trở nên sôi động với hàng loạt trò chơi mới xuất hiện phiên bản tiếng Việt sẽ được trình làng vào cuối năm. Và để các bạn game thủ có thể chọn lựa game một cách dễ dàng hơn, GameLandVN xin được tổng hợp một số trò chơi sẽ ra mắt trong quý 4/2011.

9. Dấu Ấn Rồng Thiêng Online

Dấu Ấn Rồng Thiêng Online là tên gọi Việt hóa của MMOTBS Altis Gates tại Việt Nam. Altis Gates là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại đánh theo lượt do công ty Võng Du Sổ Mã có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc phát triển. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2,5D với hình ảnh và nội dung mang đậm chất phương Tây.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (3) 1

Hiện chưa rõ công ty nào đảm nhận việc phát hành Dấu Ấn Rồng Thiêng Online tại Việt Nam. Tuy nhiên, trang giới thiệu của trò chơi này đã được trình làng vào ngày 18/10/2011 và đang tuyển người tham gia Hội phiêu lưu. Thậm chí, trên trang giới thiệu của trò chơi này còn mạnh miệng tuyên bố, Dấu Ấn Rồng Thiêng Online là game đầu tiên miễn phí giờ chơi và miễn phí cashshop.

Tên game: Dấu Ấn Rồng Thiêng Online | Nhà phát hành: N/A | Trang chủ: dauanrongthieng.com

10. Vương Quốc Chuột Chũi

Vương Quốc Chuột Chũi là trò chơi hướng tới đối tượng trẻ em có độ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Nội dung của Vương Quốc Chuột Chũi được thiết kế hoàn toàn sạch và phù hợp với định hướng giáo dục cho những người chơi nhỏ tuổi. Trang giới thiệu của trò chơi này cũng mới được công ty VNG trình làng vào sáng ngày 18/10/2011. Dự kiến, đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này sẽ được khởi động vào cuối tháng 10/2011.

Danh sách các MMO tiếng Việt ra mắt vào cuối năm (3) 2

Vương Quốc Chuột Chũi có bối cảnh kể về cuộc sống xung quanh hai nhân vật chính là Chuột Chũi và Đậu Đậu. Trước đó, Chuột Chũi và Đậu Đậu cùng sống trong một khu rừng rậm. Tuy nhiên, một trận hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ cánh rừng khiến cho Chuột Chũi và Đậu Đậu phải rời khỏi rừng sâu và đến nơi ở mới mang tên Vương Quốc Chuột Chũi. Tại đây, hai bé đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động có ích để xây dựng và phát triển vương quốc như: trồng cây, nuôi thú, đi học, …

Tên game: Vương Quốc Chuột Chũi | Nhà phát hành: VNG | Trang chủ: moly.zing.vn

Danh sách 10 tựa game mà GameLandVN đã đăng tải trong loạt bài này được dự đoán là sẽ ra mắt trong ba tháng cuối năm 2010. Ngoài ra, còn hàng loạt các tựa game đã được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam như: Tinh Thần Biến, Hàng Long Chi Kiếm, Dungeon Heroes, … nhưng vẫn chưa được xếp lịch ra mắt. Nếu tình hình thuận lợi, có thể những tựa game cũng sẽ trình làng ngay trong cuối năm 2011 hoặc chuyển sang đầu năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: