LMHT: Danh sách các tuyển thủ tham dự LCK Mùa Hè 2016

Sáng ngày 20/05/2016, Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã công bố danh sách các tuyển thủ sẽ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Hè 2016. Ngoài tám đội tuyển đứng đầu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016, LCK Mùa Hè 2016 còn có sự xuất hiện của hai đội tuyển mới toanh đến từ giải đấu Challengers là MVP và ESC Ever. Dự kiến, LCK Mùa Hè 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25/05/2016 tới đây.

Được biết, Coca-Cola Zero là nhãn hàng tài trợ chính cho LCK Mùa Hè 2016 và giải đấu này sẽ có tên gọi đầy đủ là Coca-Cola Zero LCK Mùa Hè 2016 (2016 Coca-Cola Zero LoL Champions Korea Summer). Ngoài việc có nhà tài trợ mới, LCK Mùa Hè 2016 còn có nhiều thay đổi về việc địa điểm thi đấu và các đơn vị tổ chức giải đấu. Theo đó, LCK Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra tại Nexon Arena và OGN e-Stadium dưới sự điều hành của SPOTV và OGN thay vì độc quyền bởi OGN như các mùa giải trước đây.

Vòng bảng của LCK Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra liên tục 6 ngày mỗi tuần, kéo dài từ thứ Hai đến từ Bảy hàng tuần. Các trận đấu của ngày thứ Hai, thứ Ba và trận hai ngày thứ Tư sẽ diễn ra tại Nexon Arena dưới sự bình luận của SPOTV. Các trận đấu còn lại sẽ diễn ra tại OGN e-Stadium dưới sự bình luận của OGN. SPOTV chỉ được phát sóng các trận đấu diễn ra tại Nexon Arena, trong khi đó, OGN sẽ được phát sóng toàn bộ các trận đấu của LCK Mùa Hè 2016, bao gồm các trận đấu diễn ra tại Nexon Arena và OGN e-Stadium.

SK Telecom T1

Nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2016 và MSI 2016 không có bất cứ sự thay đổi nào trong đội hình thi đấu. Blank sẽ đảm nhận vị trí đi rừng chính thức trong khi Bengi sẽ là dự bị cho Blank.

SK Telecom T1

ROX Tigers

Á quân LCK Mùa Xuân 2016 ROX Tigers cũng không có bất cứ thay đổi nào trong đội hình chính thức. Tuy nhiên, đội tuyển này có thêm một thành viên dự bị đường giữa là Hae “Cry” Sung-min thay cho Lee “Sylph” Jae-ha. Sylph đã bị Riot Games cấm thi đấu chuyên nghiệp đến tháng 02/2017 vì sử dụng bot/auto khi thi đấu với máy để nhanh nâng cấp tài khoản lên cấp 30.

ROX Tigers

KT Rolster

KT Rolster cũng không có bất cứ thay đổi nào trong đội hình thi đấu chính thức tại LCK Mùa Hè 2016 và vẫn giữ nguyên đội hình đạt hạng ba tại LCK Mùa Xuân 2016.

KT Rolster

Jin Air Green Wings

Jin Air Green Wings vẫn giữ nguyên đội hình thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2016 và chuyển sang LCK Mùa Hè 2016.

Jin Air Green Wings

Afreeca Freecs

Afreeca Freecs vẫn giữ nguyên đội hình thi đấu từ LCK Mùa Xuân 2016 nhưng Heo “Lindarang” Man-heung được chuyển lên thi đấu ở đường trên từ đường giữa.

Afreeca Freecs

Samsung Galaxy

Đội hình thi đấu của Samsung Galaxy tại LCK Mùa Hè 2016 có thêm một xạ thủ mới là Park “Ruler” Jae-hyuk từ Stardust. Bên cạnh đó, tuyển thủ Jo “CoreJJ” Yong-in sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí hỗ trợ từ xạ thủ.

Samsung Galaxy

Longzhu Gaming

Longzhu Gaming là một trong những đội tuyển có nhiều thay đổi nhất tại LCK Mùa Xuân 2016. Bốn tuyển thủ Cpt Jack, Flame, Zzus và Frozen đã rời đội vào cuối tháng Năm. Bên cạnh đó, đội tuyển này chiêu mộ Kim “Emperor” Jin-hyun từ G2 Esports về đảm nhận vị trí xạ thủ sau khi Cpt Jack giải nghệ chuyển sang làm bình luận viên.

Longzhu Gaming

CJ Entus

CJ Entus chỉ có một thay đổi ở vị trí đi rừng. Tuyển thủ đi rừng Kang “DayDream” Kyung-min của CJ Entus đã sang Nhật Bản thi đấu cho DetonatioN FocusMe từ đầu tháng 04/2016 và Kang “Haru” Min-seung là tuyển thủ thay thế DayDream đảm nhận vị trí đi rừng của CJ Entus bên cạnh Park “Bubbling” Jun-hyeong.

CJ Entus

ESC Ever

ESC Ever vẫn giữ nguyên đội hình thi đấu từng tham dự IEM Season X – World Championship tại Katowice, Ba Lan vào tháng Ba vừa qua.

ESC Ever

MVP

Tương tự ESC Ever, MVP vẫn giữ nguyên đội hình thi đấu giúp đội tuyển này đoạt được vị trí á quân tại giải đấu CK Mùa Xuân 2016 (2016 Challengers Korea Spring).

MVP

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: