Đảo Hải Tặc ra mắt phiên bản Closed Beta

Kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test, vào lúc 10h00 sáng hôm nay (21/12/2012) ChangYou Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta không reset của webgame Đảo Hải Tặc.

Đảo Hải Tặc ra mắt phiên bản Closed Beta 1

Được biết, Đảo Hải Tặc là webgame chiến thuật ăn theo bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Trò chơi sẽ đưa game thủ bắt đầu chuyến Đại Hải Trình của bản thân, dưới sự giúp đỡ của các nhân vật trong truyện như Luffy, Nami, Zoro, Râu Bạc, ACE … Người chơi sẽ tự xây dựng đội tàu, tuyển các thủy thủ lẫn thuyền trưởng để vượt biển. Ngoài ra người chơi còn có thể tuyển được các thuyền trưởng là nhân vật trong truyện với những kỹ năng đặc biệt. Với cách chơi đơn giản và nhẹ nhàng, phía ChangYou Việt Nam cho biết mỗi ngày chỉ cần 2 giờ chơi là có thể tham gia tốt vào thế giới Đảo Hải Tặc.

Đảo Hải Tặc ra mắt phiên bản Closed Beta 2

Được xem là game hàng hải đầu tiên của Việt Nam với cách chơi mới lạ, hoàn toàn không dựa vào cốt truyện để người chơi thỏa sức tưởng tượng và khám phá. Khi tham gia trò chơi, người chơi còn có dịp ngao du thế giới khi xuất phát từ Hồng Kông để đi đến những địa danh nổi tiếng như Yokohama, Yakata, Dubai, Bangkok … Và dưới sự nỗ lực của nhà phát hành ChangYou Việt Nam nhằm mang lại sự thân thuộc cho game thủ, cảng Sài Gòn cũng sẽ xuất hiện trong quá trình người chơi chinh phục Đảo Hải Tặc. Không chỉ dừng lại ở châu Á, người chơi còn có thể khám phá “tân thế giới” khi căng buồm qua châu Phi. Mỗi chiếc thuyền với 1 thuyền trưởng và nhiều nhất có thể mời đến 6 người bạn làm thủy thủ cùng vượt biển.

Đảo Hải Tặc ra mắt phiên bản Closed Beta 3

Với thông điệp “Bạn dám chơi, tôi dám tặng”, ChangYou Việt Nam sẽ dành rất nhiều quà tặng của One Piece dành cho các game thủ khi tham gia game, diễn đàn hoặc fanpage của Đảo Hải Tặc. Không chỉ có thế, với phương châm đặt sự quan tâm cho game thủ bình dân, nhà phát hành này cũng cho biết sẽ thường xuyên tung giftcode hỗ trợ người chơi tham gia game với nhiều phần quà có giá trị trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: