Đảo Rồng trình làng bản cập nhật tháng Ba

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này vừa trình làng bản cập nhật cho trò chơi Đảo Rồng trên mạng xã hội Zing Me. Chào đón phiên bản mới của Đảo Rồng, VNG sẽ tặng giftcode mừng phiên bản mới của Đảo Rồng thông qua phần mềm quản lý phòng máy CSM tại các phòng máy thân thiện và Zing Play.

Đảo Rồng trình làng bản cập nhật tháng Ba 1

Trong số những tính năng có mặt trong bản cập nhật tháng Ba của Đảo Rồng, trùng sinh được đánh giá là tính năng có sự thay đổi táo bạo nhất. Đây là tính năng cho phép người chơi biến các chiến binh rồng của mình trở nên “bá đạo” hơn bằng cách hi sinh các vật phẩm để làm nguyên liệu. Với bản cập nhật tháng Ba, Đảo Rồng sẽ khiến nhiều người phải lo nghĩ nhiều mỗi khi muốn trùng sinh một chú rồng nào đó. Bởi sự tăng cường sức mạnh của một chú rồng sẽ bị đánh đổi bởi tính mạng của các chú rồng khác.

Đảo Rồng trình làng bản cập nhật tháng Ba 2

Song song thay đổi lớn của tính năng trùng sinh, Đảo Rồng cũng có một số điều chỉnh làm mới đấu trường và lôi đài bằng hình nền cực đẹp trong hai tính năng này. Ngoài ra, sự kiện “Vườn hoa tháng Ba” cũng sẽ là hoạt động thú vị cho người chơi khi tham gia chơi game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: