Dấu Ấn Rồng Thiêng ra mắt máy chủ Nghịch Ngợm

Vào lúc 15h00 ngày 13/03/2012, Dấu Ấn Rồng Thiêng đã cho ra mắt máy chủ mới mang tên Nghịch Ngợm. Đi kèm với máy chủ mới là loạt sự kiện ingame hấp dẫn. Cụ thể, mỗi tài khoản tạo mới từ ngày 13/03 sẽ nhận được 1 giftcode tân thủ. Ngoài giftcode tân thủ, game thủ còn có cơ hội sở hữu VIP code với số lượng hạn chế cùng nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua các sự kiện trên diễn đàn Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Dấu Ấn Rồng Thiêng ra mắt máy chủ Nghịch Ngợm 1

Để tưởng thưởng cho những người chơi khi chinh phục máy chủ mới Nghịch Ngợm, Dấu Ấn Rồng Thiêng mở sự kiện “Nine Dragons”. Diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 15/03 đến 15/04/2012), 9 người chơi đầu tiên đạt cấp độ 90 sẽ nhận được những phần thưởng cực hấp dẫn như: vũ khí Hoàng Kim cấp 14 (2 option), cánh 2 chỉ số, 1 tháng hưởng khuyến mãi chế độ VIP vàng …

Dấu Ấn Rồng Thiêng ra mắt máy chủ Nghịch Ngợm 2

Để tăng thêm phần hào hứng cho người chơi, sự kiện “Đập trứng hứng quà” được mở ra với những phần thưởng hấp dẫn như gói quà VIP, hộp vàng cấp 90, cánh 2 option … và đặc biệt là 01 điện thoại Samsung Galaxy Mini trao tặng cho người chơi may mắn nhất của sự kiện. Ngoài ra, để tránh nhàm chán, sự kiện “Đập trứng hứng quà” thay đổi hai lần phần thưởng với những vật phẩm khác nhau.

Sự kiện này diễn ra từ 15/03 đến hết ngày 27/03. Để tham gia sự kiện, người chơi sẽ cần tiền Coin. Tùy theo mỗi loai trứng khác nhau (trứng vàng hoặc trứng bạc) mà người chơi cần phải tiêu tốn số Coin tương ứng.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Dấu Ấn Rồng Thiêng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: