Đấu Phá Thương Khung dời ngày thử nghiệm

Theo các thông tin mới cập nhật, fanpage Đấu Phá Thương Khung vừa phát đi thông báo dời ngày thử nghiệm Alpha Test của trò chơi trực tuyến này. Theo dự định ban đầu, Đấu Phá Thương Khung sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test vào sáng nay. Tuy nhiên, do cần thêm thời gian để hoàn thiện tính năng nên thời gian thử nghiệm được lùi lại.

game dau pha thuong khung

Nếu bạn chưa biết, Đấu Phá Thương Khung là trò chơi trực tuyến có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của Thiên Tằm Thổ Đậu. Nội dung chính của bộ tiểu thuyết này kể về cuộc đời thăng trầm của một nhân vật tên Tiêu Viêm tại Đấu Khí Đại Lục. Đấu Phá Thương Khung có tên gốc là Thương Khung Biến do công ty Zeus Interactive (Trung Quốc) phát triển.

Đại diện nhóm vận hành Đấu Phá Thương Khung chia sẻ: “Đúng lộ trình sản phẩm thì sáng nay Đấu Phá Thương Khung sẽ mở cửa cho người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, về mặt kĩ thuật cũng như lối chơi chưa được như kì vọng, phía vận hành cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi mong muốn rằng khi trò chơi chính thức mở cửa sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi”.

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo thêm tại website daupha.360game.vn. Các bạn muốn chơi thử phiên bản Trung Quốc có thể tham khảo tại website cqb.qq.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: