Đấu Phá Thương Khung ra mắt phiên bản web

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản web của trò chơi trực tuyến Đấu Phá Thương Khung đã được trình làng vào 10h00 ngày 05/11/2015 vừa qua. Sau khi trình làng phiên bản web, hệ thống máy chủ của Đấu Phá Thương Khung sẽ được tiến hành liên thông vào sáng nay (06/11/2015). Theo đó, máy chủ Đấu Phá 3 và Đấu Phá 5 sẽ liên thông thành Cụm 1, Đấu Phá 4 và Đấu Phá 7 sẽ liên thông thành Cụm 2, Đấu Phá 6 và Đấu Phá 8 sẽ hợp nhất thành Cụm 3.

Trong ngày ra mắt phiên bản web, nhà phát hành VNG tung ra hai loại giftcode dành tặng những người yêu thích Đấu Phá Thương Khung. Theo đó, giftcode tri ân là giftcode dành tặng những người chơi đã đồng hành với Đấu Phá Thương Khung từ ngày đầu đến nay. Giftcode thứ hai là giftcode mừng phiên bản web. Sử dụng các loại giftcode này, người chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Đấu Khí Đại Lục trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, những người chơi mới lần đầu tham gia Đấu Phá Thương Khung sẽ được tặng cánh Lôi Bức Dực nếu đăng nhập liên tục đủ 7 ngày. Những người chơi lần đầu nạp thẻ vào Đấu Phá Thương Khung sẽ nhận được thú cưỡi và vũ khí cam vĩnh viễn. Không chỉ có vậy, trên fanpage Đấu Phá Thương Khung cũng đang rộn ràng với các hoạt động chào đón phiên bản web. Mười người chơi đầu tiên có nhân vật đạt cấp 40 và đăng ảnh lên fanpage Đấu Phá Thương Khung sẽ nhận được phần thưởng là áo thun và giftcode.

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ daupha.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: