Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh 1

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Theo các thông tin Riot Games mới công bố, Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh sẽ được trình làng trong phiên bản 10.19 ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Trong phiên bản này, Đấu Trường Chân Lý sẽ có rất nhiều thay đổi, bao gồm cơ chế mới, tộc hệ mới, linh thú mới, sân đấu mới…

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cơ chế mới Tinh Anh trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Ở Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh, một trong những chìa khóa then chốt để bạn hướng đến chiến thắng là việc chọn được vị tướng Tinh Anh phù hợp cho đội hình. Sau đây là cách nó hoạt động.

Hé lộ Cơ chế Tinh Anh và Tộc/Hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh!

Thỉnh thoảng, trong cửa hàng sẽ xuất hiện một vị tướng Tinh Anh. Những vị tướng này đã đạt sẵn 2 sao, nên họ sẽ có giá gấp 3 lần giá của vị tướng 1 sao cùng loại, và nhận được thêm một vài khả năng đặc biệt:

 • Tộc hoặc hệ, một trong hai, sẽ được gắn mác Tinh Anh và được tính là 2 để kích hoạt Tộc/Hệ!
 • Nhận thêm +200 Máu và một chỉ số đặc biệt, có thể là 500 máu, 35% Sát Thương Kĩ Năng, 50 SMCK, hoặc 25% giảm năng lượng tiêu hao (chỉ số này sẽ được chỉnh sửa ít nhiều khi ra mắt chính thức).

Garen Tinh Anh trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh

Ví dụ: Trong hình trên, Garen xuất hiện trong cửa hàng là một phiên bản Tinh Anh. Quân bài Garen cụ thể này là một Tiên Phong Tinh Anh (Tinh Anh có thể xuất hiện ở tộc hoặc hệ). Nếu mua Garen này, gã sẽ được nâng cấp lên 2 sao ngay lập tức, nhận thêm 700 máu, và được tính là 2 Tiên Phong – đồng nghĩa với việc gã sẽ tự mình nhận được hiệu ứng của Tiên Phong, và khiến cho việc lên 4 Tiên Phong dễ dàng hơn nhiều.

Một khi bạn đã chọn mua một vị tướng Tinh Anh nào đó, chúng sẽ ngừng xuất hiện trong cửa hàng. Bạn chỉ có thể sở hữu một Tinh Anh trong một thời điểm! Nếu bán đi một vị tướng Tinh Anh, chúng sẽ có thể bắt đầu xuất hiện trở lại trong cửa hàng. Bạn sẽ phải quyết định xem mình nên chơi tướng Tinh Anh từ đầu và xác định là xây dựng đội hình theo vị tướng đó, hay chọn một cách linh hoạt hơn để dễ dàng xoay chuyển đội hình về sau? Vậy bạn sẽ cầm một vị tướng bậc 4 hoặc 5 Tinh Anh để tận dụng tối đa lượng chỉ số cộng thêm, hay sử dụng một vị tướng tầm trung với khả năng hỗ trợ và đa dụng hữu ích hơn?

Đây là thử thách lớn nhất: Bạn sẽ không thể nào cứ theo một vị tướng Tinh Anh ở tất cả trận đấu. Tìm được một vị tướng Tinh Anh cụ thể trong cửa hàng đã là rất khó, thì việc chọn được đúng vị tướng đó với đúng tộc hoặc hệ được cường hóa theo ý muốn là gần như không thể. Thay vào đó, bạn sẽ phải cẩn thận cân nhắc những lựa chọn và tìm ra cách xây dựng một đội hình tốt nhất với những gì bạn có.

Giờ thì hãy xem qua một vài đội hình mới trong mùa giải sắp tới nhé!

Thần Tướng

Trong những lần đầu tiên trải nghiệm mùa giải mới, Thần Tướng là một đội hình cơ bản để bạn có thể bắt đầu. Sức mạnh của họ là từ việc chinh phục đối thủ và trở nên mạnh mẽ hơn sau từng trận chiến.

Khi kích hoạt tộc Thần Tướng, các vị tướng này sẽ nhận thêm một chút máu và sát thương kỹ năng với mỗi vòng đấu họ chiến thắng, và cả những trận thắng mà họ đã tham gia (ngay cả khi bạn chưa kích hoạt tộc này vào lúc đó). Chỉ số này được cộng dồn tối đa 5 lần, có nghĩa là bạn sử dụng một vị tướng càng lâu thì vị tướng đó sẽ càng mạnh.

Thần Tướng nhận được:

 • (3) 150 Máu & 10 STKN
 • (6) 400 Máu & 25 STKN
 • (9) 600 Máu & 50 STKN

Nhận thêm máu và STKN ở mỗi vòng đấu chiến thắng mà họ có tham gia, cộng dồn tối đa 5 lần.

 • (3) 30 Máu & 3 STKN
 • (6) 40 Máu & 5 STKN
 • (9) 80 Máu & 10 STKN

Đội hình Thần Tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh

Đội hình ví dụ ở cấp 7: 6 Thần Tướng, 2 Sát Thủ, 2 Hộ Pháp, 1 Nhẫn Giả.

 • Nidalee – (1 vàng Thần Tướng – Thiện Xạ)
 • Garen – (1 vàng Thần Tướng – Tiên Phong)
 • Jarvan – (2 vàng Thần Tướng – Hộ Pháp)
 • Pyke – (2 vàng Cuồng Giáo – Sát Thủ)
 • Katarina – (3 vàng Thần Tướng – Sát Thủ) (Thần Tướng Tinh Anh)
 • Kennen – (3 vàng Nhẫn Giả – Hộ Pháp)
 • Xin Zhao – (3 vàng Thần Tướng – Song Đấu)
 • Trong đội hình này, Katarina là vị tướng gánh đội chính – một Sát Thủ tuyến sau với khả năng bùng nổ sát thương. Hai Sát Thủ giúp kĩ năng của cô ta có thể chí mạng được, và STKN từ Thần Tướng khiến Bông Sen Tử Thần thêm phần chết chóc. Khống chế cứng từ Pyke và Kennen, dàn tuyến trên mạnh mẽ của các Thần Tướng, và lá chắn được các Hộ Pháp tạo ra sẽ giúp Katarina sống đủ lâu để sử dụng chiêu cuối và gây ra hàng tấn sát thương.

  Nguyệt Tộc

  Nguyệt Tộc là một trong những tộc khá đặc biệt trong mùa giải này, và họ sẽ mang đến một khả năng mà chắc là các bạn sẽ cực kì hứng thú khi nghe đến. Đây là một tộc đơn lẻ chỉ có mốc 3 tướng, và tất cả những vị tướng này đều là 1 và 2 vàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kích hoạt nó từ rất sớm. Một khi kích hoạt, vị tướng Nguyệt Tộc có cấp sao thấp nhất sẽ được nâng cấp lên 1 sao. (Nếu cùng cấp sao, vị tướng có nhiều trang bị hơn sẽ được nâng cấp. Có nghĩa là nếu bạn có Diana 2 sao, Lissandra 2 sao, và Sylas 1 sao, thì Sylas của bạn cũng sẽ được nâng cấp lên 2 sao khi trận chiến bắt đầu luôn. Nó cũng sẽ giúp bạn có những vị tướng 3 sao từ rất sớm.

  Nhưng đây mới là chỗ thực sự hay ho này. Sẽ ra sao nếu bạn nâng cấp cả 3 vị tướng Nguyệt Tộc lên 3 sao? Đúng đó, bạn sẽ có một vị tướng 4 sao trong đội hình!

  Diana Nguyệt Tộc

  Chúng ta sẽ được thấy những vị tướng 4 sao đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý. Họ sẽ là những quân bài rất mạnh mẽ với tiềm năng gánh đội cao, dù không khỏe đến tầm của các vị tướng 4 vàng 3 sao được.

  Đội hình Nguyệt Tộc trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh

  Đội hình ví dụ ở cấp 6: 3 Nguyệt Tộc, 3 Thần Tướng, 2 Sát Thủ, 2 Đấu Sĩ, 2 Mê Hoặc

  • Diana – (1 vàng Nguyệt Tộc Sát Thủ)
  • Lissandra – (1 vàng Nguyệt Tộc Mê Hoặc) (Mê Hoặc Tinh Anh)
  • Garen – (1 vàng Thần Tướng Tiên Phong)
  • Sylas – (2 vàng Nguyệt Tộc Đấu Sĩ)
  • Vi – (2 vàng Thần Tướng Đấu Sĩ)
  • Katarina – (3 vàng Thần Tướng Sát Thủ)

  Bạn có thể chọn cách lên 2 sao hết và tiếp tục xây dựng phần còn lại của đội hình, hoặc roll chậm và theo đuổi đội hình 4 sao. Trong đội hình này, Diana 4 sao sẽ là vị tướng gánh đội chính với Kiếm Súng và kích hoạt 2 Sát Thủ, giúp kĩ năng của cô tạo hàng tấn giáp và gây hàng tấn sát thương. Lissandra sẽ cung cấp sự đa dụng khi áp dụng hiệu ứng Quỷ Thư lên tuyến trước đội hình đối thủ, cho phép bạn tấn công cả tuyến trước lẫn tuyến sau đối thủ trong cùng một thời điểm.

  Cuồng Giáo

  Cuồng Giáo là một trong những tộc chính của bản Định Mệnh, với nhiều vị tướng hơn bất kì Tộc/Hệ nào khác! Tuy nhiên, tộc này lại không trực tiếp tăng sức mạnh cho các tướng Cuồng Giáo riêng lẻ. Thay vào đó, các tướng Cuồng Giáo sẽ dùng ma thuật hắc ám để triệu hồi Galio Ác Quỷ vào chiến trường! Càng đông tín đồ tham gia trận chiến thì Chúa Tể Galio sẽ càng kinh hoàng hơn.

  • (3): Galio Bạo Chúa
  • (6): Galio Ác Quỷ
  • (9): Galio Chúa Tể Địa Ngục

  Càng đông tín đồ tham gia trận chiến thì Chúa Tể Galio sẽ càng kinh hoàng hơn

  Mỗi cấp độ sẽ cho Galio hàng tấn chỉ số và những kĩ năng ngày càng hùng mạnh hơn. Chúa Tể Địa Ngục Galio thực sự là một con quái vật với hơn 7000 máu và 600 SMCK! Nhưng ngay cả Galio Bạo Chúa cũng cung cấp một dàn chắn khá chất lượng với 1800 Máu, cùng một kĩ năng làm choáng diện rộng đủ sức phân định cục diện trận chiến.

  Đội hình Cuồng Giáo trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh

  Đội hình ví dụ ở cấp 7: 6 Cuồng Giáo, 2 Song Đấu, 2 Tiên Phong:

  • Elise – (1 vàng Cuồng Giáo – Hộ Pháp)
  • Twisted Fate – (1 vàng Cuồng Giáo – Pháp Sư)
  • Pyke – (2 vàng Cuồng Giáo – Sát Thủ)
  • Thresh – (2 vàng U Hồn – Tiên Phong)
  • Evelynn – (3 vàng Cuồng Giáo – Bóng Ma)
  • Kalista – (3 vàng Cuồng Giáo – Song Đấu) (Song Đấu Tinh Anh)
  • Aatrox – (4 vàng Cuồng Giáo – Tiên Phong)

  Đội hình này tận dụng Kalista là vị tướng gánh đội chính, với hệ Song Đấu được kích hoạt. Nó sẽ cho cô ta cực kì nhiều sức mạnh, đặc biệt là với Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk. Aatrox sẽ gom đối phương lại với kĩ năng của hắn cho Galio đáp xuống. Đây là một đội hình khá toàn diện, đặc biệt là khi đối đầu với những đội hình có tuyến trước mạnh mẽ.

  Mảnh Sao

  Bắt đầu từ mùa giải Định Mệnh, các bạn sẽ có thể nâng cấp Linh Thú bằng cách mua Mảnh Sao. Nếu bạn muốn nâng Linh Thú yêu thích của mình lên 3 sao, đây sẽ là cách tốt nhất để bạn làm điều đó. Còn nếu bạn muốn sưu tầm những chủng loại Linh Thú khác nhau, đập trứng vẫn là cách tốt hơn.

  Mảnh Sao

  Sau đây là cơ chế hoạt động của hệ thống này:

  Mua Mảnh Sao

  Mảnh Sao có thể được mua thông qua cửa hàng hoặc nhận được thông qua Vé Hành Trình Định Mệnh+. Bạn sẽ nhận được tối đa 300 Mảnh Sao từ vé. Mảnh Sao sẽ được mở bán trong các gói sao, và gói cơ bản nhất là đủ để bạn nâng sao một lần cho một Linh Thú. Chúng tôi cũng có những gói lớn hơn nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển những cách mới để giúp bạn có thể sở hữu mảnh sao trong tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có vậy thôi.

  Dùng Mảnh Sao

  Sao khi có được một lượng Mảnh Sao nhất định, hãy chạy qua chỗ mà bạn thường chọn Linh Thú để bắt đầu trận đấu. Nếu bạn chọn một Linh Thú có thể nâng cấp, hãy bấm vào nó và những chú poro đáng yêu quản lý cửa hàng sẽ lo phần còn lại.

  Cần 100 Mảnh Sao để nâng cấp một Linh Thú Hiếm và Linh Thú Vé+ từ 2 sao lên 3 sao, 125 đối với Linh Thú Sử Thi, và 150 với Linh Thú Huyền Thoại.

  Lưu ý khác

  Có một vài Linh Thú không tương thích với Mảnh Sao, bởi chúng không có những bậc khác để nâng cấp.

  • Linh Thú Vinh Quang
  • Thủy Thần UFO, Vệ Binh Tinh Tú, và Ngọc Đế
  • Sẽ có thêm những Linh Thú khác trong tương lai thuộc loại này, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết nếu một Linh Thú nào đó không thể áp dụng được Mảnh Sao.

  Ngoài những lưu ý đó, còn một điều nữa khi sử dụng Mảnh Sao đó là bạn phải sở hữu trước phiên bản 1 sao của một Linh Thú nào đó để bắt đầu nâng cấp chúng.

  Sân Đấu

  Ba sân đấu mới Lễ Hội, Tịnh Hồn, và U Hồn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp siêu thực của Hoa Linh Lục Địa, và chúng cũng sẽ thay đổi dựa trên chuỗi thắng, thua và khi một vị tướng 3 sao nào đó bị hạ gục nữa.

  Lễ Hội

  Tịnh Hồn

  U Hồn

  Linh Thú

  Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh cũng sẽ ra mắt cùng với bộ ba linh thú rồng thần mới: Ao Shin, Umbra, và Choncc, và các chủng loại trừ huyền thoại của chúng đều có thể được mua trực tiếp trong cửa hàng. Chúng cũng sẽ được mở bán dưới dạng trứng nếu như bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình thay vì tập trung vào một chủng loại cụ thể nào đó, hoặc muốn thử vận may để tìm kiếm các Linh Thú huyền thoại.

  Ao Shin: Hậu duệ của loài Rồng Sấm truyền thuyết, Ao Shin là vệ thần của bão tố, nắm giữ sức mạnh của cả những cơn mưa mát lành, và sấm chớp dữ dội.

  Ao Shin

  Choncc: Là một chú rồng con, Choncc lúc nào cũng đói meo và buồn ngủ. Dù được biết đến bởi bản chất hiền hòa, nhưng Choncc vẫn có thể trở nên hung hãn nếu bị chọc tức nhưng cũng rất dễ nhờ vả nếu như được cho đúng món ăn nó thích.

  Choncc

  Umbra: Umbra, chú rồng hắc ám, có vẻ ngoài lúc nào cũng dè dặt và cẩn trọng. Dù vậy, khi một người phàm đã có được lòng tin của nó, nó cũng sẽ rất mực tình cảm và trung thành, sử dụng bóng tối và lửa để bảo vệ người bạn của nó.

  Umbra

  Vé Hành Trình Định Mệnh

  Bạn biết quy trình đấy: Mùa mới, vé mới. Vé lần này cũng sẽ không khác gì mấy với những lần vé trước, chỉ là bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn ở đầu mùa, và ít hơn ở cuối mùa. Những nhiệm vụ đầu tiên sẽ khuyến khích bạn thử những đội hình và vị tướng mới. Như mọi khi, hoàn thành các nhiệm vụ này và chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm để mở khóa trứng, biểu cảm, và cuối cùng là Sân Đấu Điểm Cuối Hành Trình.

  Vé Hành Trình Định Mệnh

  Sân Đấu Điểm Cuối Hành Trình

  Vé+

  Nếu bạn nâng cấp lên Vé+, bạn sẽ mở khóa được rất nhiều phần thưởng khác, bao gồm Mảnh Sao và:

  • Những chưởng lực mới để bùm chíu đối thủ
  • Phiên bản mới của Thủy Thần: Thủy Thần Ngọc Đế
  • Một Fuwa chủ đề mùa giải Định Mệnh
  • Hai sân đấu chủ đề mùa giải Định Mệnh khác

  Những chưởng lực mới để bùm chíu đối thủ

  Phiên bản mới của Thủy Thần: Thủy Thần Ngọc Đế

  Một Fuwa chủ đề mùa giải Định Mệnh

  Hai sân đấu chủ đề mùa giải Định Mệnh khác

  Hai sân đấu chủ đề mùa giải Định Mệnh khác

  Phần thưởng xếp hạng

  Phần thưởng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ được trao trong phiên bản 10.21.

  Hồn Ma Khải Hoàn

  Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Vinh Quang nếu đạt từ Vàng trở lên trong một trong hai giai đoạn của mùa giải. Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Khải Hoàn nếu đạt từ Vàng trở lên trong cả hai giai đoạn của mùa giải.

  Một biểu cảm sẽ được trao tặng cho giai đoạn thứ hai của mùa giải Vô Hạn Thiên Hà.

  Danh sách tộc hệ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Định Mệnh

  Danh sách tộc ĐTCL Mùa 4

  Cuồng Giáo (Cultist): Khi cả đội mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng. [3] Galio Bạo Chúa, [6] Galio Ác Quỷ, [9] Galio Chúa Tể Địa Ngục.

  Thành viên: Elise, Twisted Fate, Pyke, Evelynn, Kalista, Aatrox, Zilean.

  Thánh Thần (Divine): Sau khi tấn công đủ 6 lần hoặc máu giảm xuống dưới 50%, các Thánh Thần sẽ thăng hoa, nhận giảm 25% sát thương và gây thêm sát thương chuẩn trong phần còn lại của trận chiến. [2] 20%, [4] 40%, [6] 65%, [8] 100%.

  Thành viên: Ngộ Không, Jax, Irelia, Lux, Warwick, Lee Sin.

  U Hồn (Dusk): Các U Hồn tăng sát thương kĩ năng cho tất cả đồng minh. [2] Tăng tất cả đồng minh 20%, [4] Tăng thêm cho tướng U Hồn 40%, [6] 50% cho tất cả, 100% thêm cho tướng U Hồn.

  Thành viên: Vayne, Thresh, Riven, Cassiopeia, Lillia.

  Khai Sáng (Enlightened): Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng. [2] 50%, [4] 75%, [6] 100%.

  Thành viên: Nami, Fiora, Janna, Irelia, Morgana, Talon.

  Thần Rừng (Elderwood): Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần. [3] 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN, [6] 35 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN, [9] 60 Giáp và Kháng Phép, 25 STĐĐ và STKN.

  Thành viên: Maokai, Hecarim, Lulu, Veigar, Nunu, Ashe, Ezreal.

  Độc Hành (Exile): Nếu tướng độc hành không đứng cạnh bất kỳ tướng nào khi bắt đầu trận đấu, họ sẽ nhận: [1] Một lá chắn tương đương 50% máu tối đa, [2] và 100% hút máu.

  Thành viên: Yasuo và Yone.

  Thần Tài (Fortune): Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một vật phẩm. Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm, phần thưởng sẽ càng lớn.

  Thành viên: Tahm Kench, Annie, Jinx, Katarina, Sejuani.

  Nguyệt Tộc (Moonlight): [3] Khi bắt đầu trận đấu, tướng Nguyệt Tộc có cấp sao thấp nhất sẽ được nâng lên 1 sao cho đến khi giao tranh kết thúc. Nếu có nhiều tướng cùng cấp sao, tướng nhiều trang bị nhất sẽ được chọn.

  Thành viên: Lissandra, Diana, Aphelios, Sylas.

  Nhẫn Giả (Ninja): Nhẫn Giả nhận thêm STĐĐ và STKN. Hiệu ứng này chỉ kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả. [1] +45 STĐĐ và STKN, [4] +90 STĐĐ và STKN.

  Thành viên: Zed, Kennen, Akali, Shen.

  Linh Hồn (Spirit): Lần đầu tướng Linh Hồn sử dụng kĩ năng, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm tốc độ đánh dựa trên tiêu hao năng lượng của kĩ năng đó. [2] 35% lượng tiêu hao, [4] 90% lượng tiêu hao.

  Thành viên: Teemo, Yuumi, Kindred, Ahri.

  Chiến Tướng (Warlord): Chiến Tướng nhận thêm máu và sát thương kĩ năng. Mỗi vòng thắng có tham gia sẽ tăng lượng chỉ số cộng thêm này 10%, tối đa 5 lần. [3] 200 Máu và 20 STKN, [6] 400 Máu và 40 STKN, [9] 70 Máu và 70 STKN.

  Thành viên: Nidalee, Garen, Jarvan IV, Vi, Xin Zhao, Katarina, Azir.

  Đại Ca (The Boss): Khi máu của Đại Ca tụt xuống dưới 40%, hắn sẽ rời khỏi chiến trường và bắt đầu gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ hồi lại 15% máu và cho 20% tốc độ đánh. Nếu hồi đầy máu, hắn sẽ sẽ trở lại trận chiến ở trạng thái Máu Chiến, chuyển toàn bộ sát thường đòn đánh và kĩ năng thành sát thương chuẩn. Nếu đồng đội bị hạ gục hết trong khi đang hồi máu, hắn sẽ lập tức trở lại để chiến đấu.

  Thành viên: Sett.

  Biến Thể (Tormented): Sau khi tham gia 3 trận chiến, tướng Biến Thể được chọn dạng để tiến hóa.

  Thành viên: Kayn.

  Danh sách hệ của ĐTCL Mùa 4

  Đại Sư (Adept): Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của tất cả kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu. [2] 3 giây, [3] 5 giây, [4] 8 giây.

  Thành viên: Irelia, Shen và Yone.

  Sát Thủ (Assassin): Trước khi trận chiến bắt đầu, các Sát Thủ sẽ nhảy ra tuyến sau đối thủ. Kĩ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và họ sẽ nhận thêm tỉ lệ cũng như sát thương chí mạng. [2] 10% TLCM và STCM, [4] 25% TLCM và STCM, [6] 40% TLCM và STCM.

  Thành viên: Diana, Pyke, Akali, Katarina, Talon.

  Đấu Sĩ (Brawler): Đấu Sĩ được tăng [2] 400, [4] 700, [6] 900 máu tối đa.

  Thành viên: Tahm Kench, Maokai, Sylas, Vi, Nunu, Warwick, Sett.

  Mê Hoặc (Dazzler): Kĩ năng của tướng Mê Hoặc giảm sát thương đòn đánh của mục tiêu đi 50% trong vài giây. [2] 5 giây, [4] 10 giây.

  Thành viên: Lissandra, Lux, Morgana, Cassiopeia, Ezreal.

  Song Đấu (Duelist): Nội tại – Tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của tướng Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh, tối đa 7 lần. [2] +10% tốc độ đánh mỗi cộng dồn, [4] +20% tốc độ đánh mỗi cộng dồn, [6] +40% tốc độ đánh mỗi cộng dồn, [8] +100% tốc độ đánh mỗi cộng dồn.

  Thành viên: Fiora, Yasuo, Jax, Kalista, Xin Zhao, Lee Sin.

  Thợ Săn (Hunter): Mỗi 3 giây, tất cả Thợ Săn sẽ tấn công mục tiêu thấp máu nhất, gây thêm sát thương. [2] 100% sát thương, [3] 150% sát thương, [4] 200% sát thương, [5] 250% sát thương.

  Thành viên: Aphelios, Kindred, Ashe, Warwick.

  Hộ Pháp (Keeper): Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh một lá chắn trong 8 giây. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% ở trên bản thân tướng Hộ Pháp. [2] 125, [4] 175, [6] 250.

  Thành viên: Elise, Jarvan IV, Kennen, Riven, Azir.

  Pháp Sư (Mage): Pháp Sư sẽ được sử dụng kĩ năng hai lần với lượng sát thương kĩ năng được điều chỉnh. [3] 70% tổng lượng sát thương kĩ năng, [6] 100% tổng lượng sát thương kĩ năng, [9] 150% tổng lượng sát thương kĩ năng.

  Thành viên: Nami, Twisted Fate, Annie, Lulu, Veigar, Ahri, Lillia.

  Bí Ẩn (Mystic): Mọi đồng minh được tăng kháng phép. [2] 40, [4] 100.

  Thành viên: Janna, Yuumi, Cassiopeia, Zilean.

  Bóng Ma (Shade): Nội tại – Khi bắt đầu trận chiến, các Bóng Ma sẽ dịch chuyển ra tuyến sau của địch. Mỗi ba đòn đánh, các bóng ma sẽ lẩn khuất vào trong bóng tối, tàng hình và giúp đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương sát thương phép. [2] 100 sát thương phép, [3] 200 sát thương phép, [4] 300 sát thương phép.

  Thành viên: Zed, Evelynn, Kayn.

  Thiện Xạ (Sharpshooter): Đòn đánh và kỹ năng của tướng Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương. [2] 1 lần nảy và giảm 70% sát thương, [4] 2 lần nảy và giảm 45% sát thương, [6] 3 lần nảy và giảm 30% sát thương.

  Thành viên: Vayne, Nidalee, Teemo, Jinx, Jhin.

  Tiên Phong (Vanguard): Tiên Phong nhận thêm giáp. [2] 100, [4] 200, [6] 500.

  Thành viên: Ngộ Không, Garen, Thresh, Hecarim, Aatrox, Sejuani.

  Hoàng Đế (Emperor): Nội tại – Hoàng Đế được triển khai với hai đơn vị binh lính có thể chiến đấu độc lập. Hai binh lính này sẽ sử dụng kĩ năng khi hoàng đế của họ sử dụng kĩ năng và sẽ bị rút máu liên tục khi hoàng đế bị hạ gục.

  Thành viên: Azir.