Đấu Trường Danh Vọng 4 bước vào tuần thi đấu cuối

Theo các thông tin từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, tuần thi đấu cuối cùng của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ diễn ra từ ngày 03/10 đến ngày 06/10/2013. Ba vị trí đầu tiên của giải đấu này gần như đã chắc chắn không đổi chủ. Full Louis chỉ cần một chiến thắng nữa là đăng quang vô địch Đấu Trường Danh Vọng 4. Trong khi đó cuộc chiến cạnh tranh vị trí thứ 4 đang rất căng thẳng.

Đấu Trường Danh Vọng 4 bước vào tuần thi đấu cuối 1

Boba Minions vs Xgame

Cùng có số điểm bằng nhau và chỉ cách Beautiful Life Gaming (đội đang đứng thứ 4) một trận thắng nên đây sẽ là cơ hội để cả Boba Minions và Xgame có thể tận dụng nhằm săn bằng cách biệt với đối thủ. Vì Full Louis cần một chiến thắng nữa để chắc chắn ngôi vô địch nên rất khó để Beautiful Life Gaming tạo ra sự khác biệt. Do đó, đội chiến thắng trong cặp đấu này sẽ san bằng được điểm số với Beautiful Life Gaming hoặc thậm chí có thể vượt lên nếu có hiệu số thời gian đủ tốt. Đây sẽ là một bước tiến dài cho cuộc đua thoát khỏi vòng thăng hạng.

HOL Thunder vs Hanoi Dragons

Tương tự như cặp đấu trên, cặp đấu giữa Hanoi Dragons và HOL Thunder cũng mang ý nghĩa sống còn với cả hai đội. Tuy nhiên cơ hội để Hanoi Dragons vươn lên là nhiều hơn bởi họ cùng với Boba Minions và Xgame đều có được 4 điểm trong khi HOL Thunder chỉ có 3. Nếu không thể thắng ở trận đấu này, HOL Thunder chắc chắn sẽ phải đối mặt với vòng thăng hạng trong khi một chiến thắng cho Hanoi Dragons sẽ đưa họ dẫn đầu lợi thế trong cuộc đua vào vị trí cuối cùng của top 4.

Hanoi Dragons vs Beautiful Life Gaming

Nếu Beautiful Life Gaming thua trước Full Louis và Hanoi Dragons vượt qua HoL Thunder, đây gần như chắc chắn sẽ là cuộc đấu cho vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Cả hai đội sẽ có quyền tự quyết số phận của mình bởi họ đang có những vị trí thuận lợi hơn những đối thủ cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Đội thắng trong cuộc quyết chiến này sẽ có lợi thế vô cùng to lớn. Việc đứng trong top 4 của Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ giúp họ không chỉ nhận được giải thưởng lớn hơn mà còn giúp họ thoát khỏi vòng thăng hạng vốn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

HOL Thunder vs Xgame

Trong khi mọi ánh mắt đổ dồn về phía Hanoi Dragons hay Beautiful Life Gaming thì cũng đừng quên rằng Xgame vẫn còn đó. Nếu họ vượt qua được Boba Minions, cuộc đua tam mã sẽ được hình thành và Xgame vẫn còn quyền tự quyết. Tất nhiên điều kiện cần là họ phải thắng được Boba Minions trước đó và điều kiện đủ là họ vượt qua được HOL Thunder ở vòng đấu cuối. Với một động lực và khát khao cháy bỏng, Xgame hoàn toàn có thể thực hiện được cả hai nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nếu họ xảy chân ở cuộc chiến với Boba Minions, cơ hội của họ sẽ được chuyển giao cho đối thủ.

Nội dung bài viết được tổng hợp từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: