Đấu Trường Lửa ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông báo mới nhất từ Yeah Game, trò chơi đối kháng trực tuyến Đấu Trường Lửa sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 06/11/2012 sắp tới. Theo đó, mọi dữ liệu của phiên bản Closed Beta sẽ được xóa bỏ kèm theo loạt sự kiện mới cũng như hỗ trợ thêm cho người chơi đã tham gia game trong giai đoạn Closed Beta. Tổng giá trị hỗ trợ đền bù cho người chơi tham gia trong giai đoạn Closed Beta ước tính lên tới hàng tỉ đồng.

Đấu Trường Lửa ra mắt phiên bản Open Beta 1

Giai đoạn Closed Beta của Đấu Trường Lửa được đóng vào ngày 02/11/2012. Như vậy, người chơi sẽ có khoảng thời gian “nghỉ ngơi” bốn ngày trước khi game chính thức Open Beta. Theo Yeah Game, mọi lỗi game gặp phải trong thời điểm Closed Beta đều đã được khắc phục hoàn toàn. Ngoài ra, phiên bản Open Beta của Đấu Trường Lửa được điều chỉnh để hạn chế người chơi “farm” sự kiện.

Tham gia vào phiên bản Open Beta của Đấu Trường Lửa, tất cả mọi người chơi sẽ nhận được giftcode trị giá 500.000 đồng. Những người chơi đã tham gia vào phiên bản Closed Beta của game sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Yeah Game như nhận được vàng hay khuyến mãi thẻ nạp. Loạt sự kiện chào đón phiên bản Open Beta của Đấu Trường Lửa như Săn hàng khủng từ GM, Bảo vệ GM, Top thần binh, Top lôi đài… cũng đã được công bố. Theo chia sẻ của Yeah Game, tổng giá trị của các sự kiện hỗ trợ trong giai đoạn Open Beta của Đấu Trường Lửa ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Ngoài các hỗ trợ trên, Đấu Trường Lửa đặc biệt dành món quà tri ân thay lời cảm ơn gửi tặng cho 81 thành viên của đội Tester Pro. Mỗi thành viên đội Tester Pro sẽ nhận được một gói VIP 3 và một bộ ngoại trang đặc biệt trong ngày Open Beta của game.

Chi tiết về các sự kiện trong giai đoạn Open Beta của Đấu Trường Lửa, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: