Đấu Trường Lửa thử nghiệm alpha test vào sáng mai

Vào lúc 16h00 ngày 22/08/2012, nhà phát hành YeahGame đã cho ra mắt trang giới thiệu mới của Đấu Trường Lửa kèm theo các thông tin về đợt thử nghiệm alpha test vào sáng mai. Theo đó, Đấu Trường Lửa sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test trong ba ngày, từ 10h00 ngày 24/08 đến hết ngày 26/08/2012. Để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm alpha test của Đấu Trường Lửa, bạn cần phải là 1 trong 3000 tài khoản may mắn đầu tiên đăng ký thành công trên trang chủ của trò chơi này.

Đấu Trường Lửa thử nghiệm alpha test vào sáng mai 1

Trong thời gian thử nghiệm alpha test, mỗi nhân vật tạo mới sẽ được hỗ trợ 50 vàng kèm theo cơ hội thử nghiệm gần như mỗi phí mọi vật phẩm trong cửa hàng (đồng giá tượng trưng 1 vàng). Ngoài các thông tin về phiên bản thử nghiệm alpha test sắp tới, các game thủ còn được chứng kiến mãn nhãn cảnh chiến đấu với hơn 40 clip giới thiệu khả năng PK của từng lớp nhân vật trong đấu trường.

Có thể nói đợt thử nghiệm này là bản thử nghiệm đầu tiên với đầy đủ chức năng của Đấu Trường Lửa. Để có thể tham gia thử nghiệm bản đầy đủ này, bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại trang chủ. Lưu ý chỉ 3.000 tài khoản đầu tiên được quyền tham gia. Do vậy, hãy nhanh chân bạn nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: