Võ Lâm Chi Mộng 2: Tìm hiểu đấu trường Phu Thê

Vào ngày 24/04/2015 vừa qua, đấu trường thứ 10 của Võ Lâm Chi Mộng 2 mang tên đấu trường Phu Thê đã được trình làng trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường. Đấu trường Phu Thê sẽ là nơi dành riêng cho các cặp đôi trong Võ Lâm Chi Mộng 2 thử thách sức mạnh và rinh về nhiều giải thưởng có giá trị.

Đấu trường Phu Thê có ba hình thức thi đấu là tỷ võ, cướp cờ và cướp tim. Chiến đấu theo hình tỷ võ, các cặp đôi cần đánh bại đối phương ba lần là giành chiến thắng. Với hình thức cướp cờ, cặp đôi nào đoạt được cờ trong thời gian nhất định sẽ giành thắng lợi. Cuối cùng, ở hình thức cướp tim, cặp đôi nào cướp được 20 tim đầu tiên sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Đấu trường Phu Thê

Đấu trường Phu Thê trong Võ Lâm Chi Mộng là hình thức thi đấu liên máy chủ và mở cửa hàng ngày vào các thời điểm 10h30, 17h30, 22h00 hàng ngày. Vào đấu trường, hệ thống sẽ tự động ghép đội và lựa chọn hình thức thi đấu cho các cặp tham gia dựa theo tổng lực chiến của hai người.

Dù chiến thắng hay thất bại thì các cặp đôi tham gia đấu trường Phu Thê đều nhận được điểm tích lũy. Điểm tích lũy này dùng để kích hoạt các danh hiệu có khả năng tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ và sinh lực của nhân vật. Ba cặp đôi đứng đầu bảng xếp hạng liên đấu hàng tuần sẽ nhận được thời trang phu thê theo môn phái với ngoại hình đẹp mắt cùng khả năng tăng thêm các thuộc tính tấn công, phòng thủ và sinh lực.

Ngoài ra, các cặp đôi có tên trong danh sách 1.000 đội trên bảng xếp hạng và đạt 1.000 điểm tích lũy trở lên sẽ nhận được điểm vinh dự. Điểm vinh dự dùng để đổi trang bị Hồng Nguyệt với rất nhiều chỉ số cộng thêm.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể tham khảo thêm tại website vlcm2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: