Đấu Trường Robot đã ra mắt phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tựa game đối kháng Đấu Trường Robot đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào trưa ngày hôm nay (16/10/2012). Từ ngày 15/10/2012, các game thủ đã có thể tải bản cài đặt game từ trang chủ chính thức của Đấu Trường Robot. Bản cài đặt của Đấu Trường Robot có dung lượng khá nhẹ (khoảng gần 600 MB).

Một đại diện của Dzogame cho biết, giai đoạn Closed Beta sẽ cho các game thủ có một cái nhìn khái quát về Đấu Trường Robot, cách luyện tập robot và phiêu lưu trong các trận chiến nảy lửa.

Đấu Trường Robot đã ra mắt phiên bản Closed Beta 1

Lúc mới tham gia game, người chơi được phép lựa chọn một trong bốn loại robot chính là: Pháo binh, Bộ binh, Không binh và Hỗ trợ. Theo ghi nhận trên fanpage và diễn đàn của Đấu Trường Robot thì các loại robot tấn công đang chiếm ưu thế hơn hẳn robot Hỗ trợ. Có lẽ đây là tâm lý chung của hầu hết game thủ khi vào game đều muốn thể hiện sức mạnh, khả năng chiến đấu của mình.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Đấu Trường Robot sẽ không giới hạn tài khoản tham gia. Tuy nhiên, phía nhà phát hành Dzogame đang tích cực phát giftcode trong đó có các vật phẩm, robot xịn cho các game thủ để có thể trải nghiệm nhiều hơn trong game. Để có thể nhận giftcode, game thủ có thể vào diễn đàn, fanpage hoặc trên các trang tin game.

Giftcode Đấu Trường Robot hiện đang được phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể vào đây để nhận gifcode.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: