DayDream, Emperor và Gunza chia tay CJ Entus Blaze

Theo các thông tin mà CJ Entus mới công bố trên Facebook vào chiều ngày 03/11/2014, ba game thủ DayDream, Emperor và Gunza đã không ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ này và rời khỏi CJ Entus Blaze. Như vậy, đội hình thi đấu hiện tại của CJ Entus Blaze hiện chỉ còn hai người là Flame (đường trên) và Ambition (đường giữa).

DayDream, Emperor và Gunza chia tay CJ Entus Blaze 1

Kang “DayDream” Kyung-min bắt đầu nổi lên trong màu áo của Xenics Storm và gia nhập CJ Entus Blaze vào tháng 10/2013. Game thủ này được MonteCristo (bình luận viên của Ongamenet) đánh giá rất cao ở sự sáng tạo khi đi rừng. Thứ hạng cao nhất mà DayDream đạt được trong mùa giải 2014 tại máy chủ Hàn Quốc là Thách Đấu.

Kim “Emperor” Jin-hyun gia nhập vào CJ Entus Blaze hồi tháng 10/2013 (cùng thời điểm với DayDream). Game thủ này sinh ngày 07/06/1993 và chơi ở vị trí xạ thủ. Emperor được đánh giá là một trong những game thủ sử dụng Lucian hàng đầu tại Hàn Quốc. Huấn luyện viên của Team SoloMid là Locodoco đánh giá Emperor rất cao ở khả năng tính toán sát thương khi giao tranh.

Jung “Gunza” Gun-hee từng khoác áo Samsung Ozone và Samsung Blue trước khi chuyển sang thi đấu cho CJ Entus Blaze. Anh thi đấu ở vị trí hỗ trợ của CJ Entus Blaze từ tháng 06/2014.

Hiện chưa rõ đích đến sắp tới của DayDream, Emperor và Gunza. Rất có thể ba game thủ này sẽ chuyển sang Trung Quốc hoặc Bắc Mỹ thi đấu như rất nhiều game thủ Hàn Quốc đã làm trong thời gian gần đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: