DCS A Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 1

Giải đấu Dell Championship Serie A (DCS A) Mùa Hè 2014 đã kết thúc tuần thi đấu thứ nhất với nhiều bất ngờ thú vị. Á quân mùa giải trước là Hải Anh Dragon (tên cũ là Hà Nội Dragons) đã thất bại 0-2 trước Hanoi Fate ngay trong trận đầu ra quân. Hà Nội Phoenix đứng thứ hai từ dưới lên của DCS A Mùa Xuân 2014 lại đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi với chiến thắng hủy diệt Đà Nẵng Elements với tỉ số 2-0.

Hải Anh Dragons vs Hà Nội Fate (0-2)

Truyền thống thất bại trong trận đầu ra quân của Hà Nội Dragons tiếp tục được Hải Anh Dragons phát huy khi họ bị Hà Nội Fate đè bẹp với tỉ số 2-0. Với sự vượt trội hơn hẳn về kỹ thuật cá nhân và chiến thuật, các thành viên của Hà Nội Fate đã có những chiến thắng rất cách biệt (26-15 và 26-16) trước Hải Anh Dragons và đang tràn trề hi vọng tiến vào vòng chung kết của DCS A Mùa Xuân 2014.

Sài Gòn Xgame vs Tt eSports Boba (1-1)

Trong hiệp thi đấu đầu tiên tại DCS A Mùa Hè 2014, Xgame đã giành được chiến thắng khá dễ dàng với tỉ số 38-24 trước Tt eSports Boba. Tuy nhiên, Tt eSports Boba đã giữ được 1 điểm quý giá nhờ chiến thắng ấn tượng trong hiệp thi đấu thứ 2 với tỉ số 31-19.

Sài Gòn 269 vs Sài Gòn Pink (1-1)

Bị Sài Gòn Pink hủy diệt trong hiệp thứ nhất với tỉ số 7-19 nhưng Sài Gòn 269 đã thi đấu xuất sắc trong hiệp thứ hai để giữ lại một điểm trong trận đầu ra quân tại DCS A Mùa Hè 2014. Với kết quả này, bốn đội tuyển đến từ TP.HCM đứng đồng hạng 2 sau khi DCS A Mùa Hè 2014 kết thúc tuần thi đấu thứ nhất.

Hà Nội Phoenix vs Đà Nẵng Elements (2-0)

Từng thi đấu rất bết bát trong mùa giải trước nhưng với sự bổ sung của các thành viên đến từ Ozone TPH đã giúp cho Hà Nội Phoenix thi đấu cực xuất sắc và hủy diệt Đà Nẵng Elements với tỉ số 2-0. Nếu tiếp tục giữ vững được phong độ hiện nay, Hà Nội Phoenix chắc chắn sẽ có 1 vé trong vòng chung kết DCS A Mùa Hè 2014 và thậm chí là có thể tiến đến trận chung kết nữa.

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, Hà Nội Phoenix và Hà Nội Fate đang dẫn đầu bảng xếp hạng DCS A Mùa Hè 2014 sau 2 trận toàn thắng. Sài Gòn Xgame, Tt eSports Boba, Sài Gòn 269 và Sai Gòn Pink chia nhau vị trí thứ hai với 1 điểm sau tuần khai mạc. Hải Anh Dragons và Đà Nẵng Elements sẽ phải cố gắng nhiều hơn trong những tuần tiếp theo nếu họ không muốn bị bỏ lại quá xa trên bảng xếp hạng chung cuộc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: