DCS A Mùa Xuân 2014: Cuộc đua tới hồi kết

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại DCS A Mùa Xuân 2014 đã chuẩn bị kết thúc và cuộc tranh đua chức vô địch giữa Ozone TPH và Hanoi Dragons sẽ được quyết định trong cuối tuần này. Với 10 trận thắng và 2 trận thua, Ozone TPH gần như nắm chắc chức vô địch DCS A Mùa Xuân 2014 nếu như họ thi đấu đúng phong độ trong tuần này. Còn Hanoi Dragons đang chờ mong Ozone TPH sẩy chân để leo lên bởi họ chỉ cách đội đầu bảng một trận thắng mà thôi.

DCS A Mùa Xuân 2014: Cuộc đua tới hồi kết 1

Ozone TPH vs Game Thái Nguyên

Đang hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hanoi Dragons 1 chiến thắng và nếu Ozone TPH thắng Game Thái Nguyên, họ có thể coi như đã chạm một tay vào chức vô địch. Nhiều khả năng Hanoi Dragons sẽ tiếp tục có 1 chiến thắng nữa trước Hanoi SkyRed. Do đó, Ozone TPH không thể thua nếu như không muốn tự tay đánh mất đi lợi thế cực lớn của mình.

Về phía Game Thái Nguyên, họ đã thể hiện sự sa sút đáng kể trong vài vòng đấu gần đây. Phải gặp một đối thủ mạnh như Ozone TPH sẽ là một thử thách cực lớn nhưng nó hoàn toàn có thể giúp nâng cao tinh thần chiến đấu của Game Thái Nguyên. Một trận đấu mà kết quả sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mỗi đội mà còn ảnh hưởng tới cục diện của cuộc đua vô địch.

Hanoi SkyRed vs Hanoi Dragons

Ngay sau cuộc chiến giữa Ozone TPH và Game Thái Nguyên, Hanoi Dragons cũng sẽ ra quân để tiếp đón Hanoi SkyRed. Hanoi Dragons đã có một giai đoạn nước rút thần tốc với những chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên khởi đầu quá chậm chạp đã khiến họ gặp bất lợi khi thua kém đội đầu bảng 1 điểm. Nếu không muốn buông súng sớm trong cuộc đua song mã với Ozone TPH tới chức vô địch, Hanoi Dragons buộc phải thắng trong trận đấu với Hanoi SkyRed và cầu nguyện cho Ozone TPH sẽ vấp ngã.

Ozone TPH vs Hanoi Fate Imba

Đây có thể coi là trận đấu mang nhiều ý nghĩa nhất với Ozone TPH bởi nếu họ giành chiến thắng, họ trở thành nhà vô địch của giải đấu DCS A Mùa Xuân 2014. Tất cả đều đang nằm trong tầm kiểm soát của Ozone TPH. Vấn đề là họ cần phỉa bình tĩnh và chắc chắn. Chỉ cần một chiến thắng, họ sẽ phủ nhận toàn bộ những nỗ lực nước rút của Hanoi Dragons. Nếu để thua, họ sẽ tự phủ nhận những cố gắng từ đầu giải của chính mình.

Lịch thi đấu DCS A Mùa Xuân 2014 ngày 12/04/2014

  • 17h00: Topgame vs Hanoi Fate Imba
  • 18h00: Hanoi Phoenix vs CM Storm CG
  • 19h00: Ozone TPH vs Game Thái Nguyên
  • 20h00: Hanoi SkyRed vs Hanoi Dragons

Lịch thi đấu DCS A Mùa Xuân 2014 ngày 13/04/2014

  • 17h00: Hanoi Phoenix vs Topgame
  • 18h00: Ozone TPH vs Hanoi Fate Imba
  • 19h00: Hanoi SkyRed vs CM CG Storm
  • 20h00: Hanoi Dragons vs Game Thái Nguyên

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: