Đè bẹp TyLoo, Skyred vô địch Rising Stars Asia

Theo các thông tin mới cập nhật, các chàng trai của đội tuyển CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) Skyred vừa giành được chức vô địch giải đấu Rising Stars Asia sau khi đánh bại đội tuyển TyLoo đến từ Trung Quốc. Rising Stars Asia là giải đấu CS:GO được E-frag.net tổ chức theo hình thức thi đấu trực tuyến (online) với nhà tài trợ chính là Gigabyte.

Rising Stars Asia có 8 đội tuyển tham gia bao gồm 4 đội tuyển đến từ Trung Quốc (Nface Gaming, TyLoo, ZZCY và Puzzle), 1 đội tuyển đến từ Indonesia (Team NXL), 1 đội tuyển đến từ Singapore (Insidious Gaming), 1 đội tuyển đến từ Malaysia (MVP Karnal) và 1 đội tuyển đến từ Việt Nam (Skyred).

150421_gamelandvn_skyred01

Rising Stars Asia được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp. Các trận đấu thuộc vòng tứ kết và bán kết sẽ diễn ra theo thể thức BO1, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3. Skyred vượt qua Puzzle với tỉ số 19-16 tại vòng tứ kết, sau đó đánh bại ZZCY với tỉ số 16-4 tại bán kết. Tại trận chung kết, Skyred đã vượt qua đội tuyển TyLoo với tỉ số 16-11 và 16-3.

Với chức vô địch Rising Stars Asia, Skyred nhận được 1.500 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 32 triệu đồng). Phần thưởng dành cho đội á quân TyLoo là 500 đô la Mỹ (khoảng 10,7 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: