Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác?

Webgame chiến thuật Đế Chế 2 do Việt Nam sản xuất chính thức lộ diện được hơn một tuần. Kể từ đó, có nhiều luồng thông tin về sản phẩm này. Đa phần đều ủng hộ game do Việt Nam sản xuất, một bộ phận không nhỏ hoài nghi về tính lâu dài của sản phẩm. Vậy đằng sau mác “game Việt” thì Đế Chế 2 có gì đặc sắc? Và Đế Chế 2 sẽ có những chiêu gì để tránh khỏi những sai lầm của nhiều webgame chiến thuật khác đã và đang vận hành tại Việt Nam?

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 1

Trước tiên phải kể đến nội dung của Đế Chế 2. Dù muốn hay không có thể thấy Đế Chế là sản phẩm giống “Age of Empires” nhất so với hai sản phẩm KhanWars hay Thời Đại Văn Minh. Chính yếu tố thân thiện với Age of Empires giúp người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn, bởi dẫu sao game chiến thuật luôn bị coi là game “kén người chơi nhất” trong các thể loại game.

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 2

Một điểm khiến webgame chiến thuật bị game thủ “lên án” đó là thế lực quá mạnh của các đại gia trong Game. Tuy nhiên với Đế Chế 2 thừa hưởng yếu tố lên đời và phát triển của Age of Empires, do đó sức mạnh của quốc gia phụ thuộc nhiều khả năng điều hành và quản lý của người chơi. Những chế độ nâng cấp, lên đời sử dụng “đô-la” rất ít. Và đặc biệt hệ thống quân đội và phòng thủ không có sự can thiệp của “đô-la thần chưởng”. Do đó, có thể nói Đế Chế 2 nói không với đại gia.

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 3

Muti là gót chân asin của webgame chiến thuật. Đã có nhiều game nội dung rất hay nhưng rồi cũng suy tàn vì vấn nạn mutil. Với Đế Chế, việc mutil đã được nghiên cứu và hạn chế một cách triệt để. Người chơi không thể chuyển tài nguyên cho người chơi khác một cách thoải mái mà phải ràng buộc bởi yếu tố cấp độ đế chế (đời) và hệ thống chợ.

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 4

Đặc biệt trong Đế Chế 2 xuất hiện lệnh giới nghiêm. Đây là chế độ cấm người chơi tấn công trong đêm. Chế độ này giúp game thủ tránh tình trạng cày kéo game 24/24, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Đây là yếu tố khá thú vị mà chưa game nào áp dụng.

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 5

Cuối cùng phải kể đến khả năng mở rộng. Ngay từ những ngày chuẩn bị open beta, nhà sản xuất đã đưa ra kế hoạch cập nhật phiên bản mới và thay đổi sản phẩm cho phù hợp với game thủ từng tuần. Đây là 1 thuận lợi ko nhỏ của việc tự sản xuất game, điều mà những webgame chiến thuật trước đây không có được.

Đế Chế 2 có gì đặc biệt so với các webgame khác? 6

Với sứ mệnh là sản phẩm của người Việt, và thừa hưởng nhiều yếu tố hay của webgame chiến thuật châu Âu, cũng như tránh những sai lầm mà các webgame trước đã mắc phải. Chúng ta hoàn toàn hi vọng sản phẩm Đế Chế 2 ra mắt ngày 09/08/2012 sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới và ấn tượng trong lòng game thủ.

Một số thông tin thêm về webgame Đế Chế 2:

  • Tên game: Đế Chế 2
  • Thể loại: Webgame chiến thuật thời gian thực
  • Phát triển, phát hành: N/A
  • Tình trạng: Open beta (09/08/2012)
  • Trang chủ: http://deche2.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: