DECO định ngày ra mắt phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long

Sau một thời gian im lặng để chuẩn bị cho phiên bản mới, nhà phát hành DECO đã chính thức công bố thời gian ra mắt phiên bản mới của Cổ Long Online Việt Nam với tên gọi Hoàn Mỹ Cổ Long. Theo đó, phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long cùng máy chủ mới Hoa Long sẽ được chính thức trình làng vào ngày 28/07/2010.

DECO định ngày ra mắt phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long 1

Theo như thông báo thì Hoàn Mỹ Cổ Long sẽ có một bộ mặt khác hẳn so với trước đây. Đăng nhập vào Hoàn Mỹ Cổ Long, choáng ngợp với những nội dung mới và những hoạt động thú vị mới là điều không nghi ngờ với bất cứ ai. Một số nội dung mới sẽ có mặt trong phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long có kể đến như: phụ bản Ngoạn Ngẫu Sơn Trang, mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 119, mở giới hạn nâng cấp Sơn trang lên cấp 5, hệ thống Bang chiến, hoạt động Thiên Hạ Luận Kiếm, Quyết chiến đỉnh Tử Cấm, …

DECO định ngày ra mắt phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long 2

Đại diện nhà phát hành DECO cũng cho hay: “Ban quản trị đặt mục tiêu sẽ cố gắng đảm bảo cho những tính năng, nội dung mới hoạt động ổn định và chính xác, cam kết sẽ đem đến các game thủ những phút giây vui vẻ cùng Cổ Long Online”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Hoàn Mỹ Cổ Long cùng các tính năng mới ra mắt, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: DECO

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: