Dell Invitational Cup VI diễn ra vào cuối tháng này

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, giải đấu Dell Invitational Cup VI do VED (Garena Việt Nam) tổ chức dưới sự tài trợ của Dell sẽ diễn ra trong hai ngày 28/12 và 29/12/2013. Cũng giống như các mùa giải trước đây, các đội tuyển tham gia Dell Invitational Cup VI sẽ thi đấu trực tuyến theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Có tổng cộng 16 đội tuyển tham gia Dell Invitational Cup VI bao gồm 8 đội tuyển đại diện cho Việt Nam và 8 đội tuyển khách mời đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đại diện cho Thái Lan tham gia giải đấu Dell Invitational Cup VI vẫn là Bangkok Titans và MiTH Flashdive. Đại diện cho Việt Nam chắc chắn sẽ có Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Hanoi Dragons. Danh sách các đội tuyển còn lại chưa được VED công bố.

131225_gamelandvn_dellinvitationalcup01

Đội tuyển vô địch Dell Invitational Cup VI sẽ nhận được phần thưởng là 500 đô la Mỹ. Hai đội giành giải nhì và giải ba sẽ nhận được 300 đô la Mỹ và 100 đô la Mỹ. Ngoài các giải dành cho tập thể thì Dell Invitational Cup VI còn có một giải dành cho người chơi xuất sắc nhất. Người chơi có chỉ số mạng tiêu diệt được và chỉ số mạng bị chết tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng là 100 đô la Mỹ.

Trong bốn mùa giải đầu tiên của Dell Invitational Cup, chức vô địch đều thuộc về các đội tuyển của Việt Nam (Saigon Jokers và Full Louis). Tuy nhiên, chức vô địch của mùa giải thứ năm đã không thuộc về các đại diện của Việt Nam mà thuộc về “vua về nhì” Singapore Sentinels.

Các thông tin tiếp theo về giải đấu Dell Invitational Cup VI sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: