Đến lượt Võ Lâm Truyền Kỳ webgame bị khai tử

Năm nay có vẻ là năm được mùa của làng game Việt trong việc thanh lý các tựa game kém hiệu quả khi mà đại gia VNG liên tục thông báo ngừng phát hành các sản phẩm của mình. Thành viên mới gia nhập đội ngũ này là Võ Lâm Truyền Kỳ webgame. Theo thông báo trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ webgame thì trò chơi sẽ chính thức ngừng vận hành vào ngày 12/12/2010.

Đến lượt Võ Lâm Truyền Kỳ webgame bị khai tử 1

Thông báo ngừng phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ webgame.

Hệ thống nạp Zing Xu cho Võ Lâm Truyền Kỳ webgame đã chính thức ngưng hỗ trợ từ ngày 12/10/2010. Trang chủ và diễn đàn của trò chơi cũng sẽ chính thức ngưng phục vụ từ ngày 12/12/2010. Đồng thời, VNG cũng bắt đầu hỗ trợ chuyển Xu trong tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ webgame sang một trong hai game khác của hãng là Zing Play và Gunny. Thời gian chuyển Xu bắt đầu tiến hành vào ngày 12/12/2010.

Đến lượt Võ Lâm Truyền Kỳ webgame bị khai tử 2

Võ Lâm Truyền Kỳ webgame là tựa game thứ 6 của VNG bị khai tử trong năm 2010.

Sau hơn một năm hoạt động, Võ Lâm Truyền Kỳ webgame đã hụt hơi trong cuộc đua với các sản phẩm cùng loại của các nhà phát hành khác nên việc ngừng phát hành là điều đương nhiên. Như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ webgame là webgame thứ hai của VNG bị khai tử trong năm nay và là sản phẩm thứ 6 của VNG được “lên đường về quê mẹ” trong năm 2010 sau Cửu Long Tranh Bá, Maple Story, Biệt Đội Thần Tốc, Zing Dance và Tung Hoành Thiên Hạ.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: