Destiny 2 được phát hành độc quyền trên Battle.net

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment vừa công bố, phiên bản PC của “bom tấn” Destiny 2 sẽ được phát hành độc quyền trên Battle.net, nền tảng phát hành game của Blizzard Entertainment. Đây là lần đầu tiên một game không phải do Blizzard Entertainment phát triển có mặt trên trên nền tảng Battle.net của hãng này.

Thông báo của Blizzard Entertainment cho biết, Destiny 2 được phát hành trên nền tảng Battle.net vì tựa game này có tiềm năng để trở thành một tựa game tuyệt vời. Thêm nữa, việc Destiny 2 có mặt trên Battle.net có thể tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có của Blizzard Entertainment mà không cần phải xây dựng mới từ đầu. Tất nhiên, một thông tin cũng không kém phần quan trọng là Blizzard Entertainment và Activision (nhà phát hành Destiny 2) là “gà cùng một mẹ”.

Cũng theo thông báo của Blizzard Entertainment, ngoại trừ Destiny 2, hãng này không có bất cứ kế hoạch nào để hỗ trợ các game không phải do Blizzard Entertainment phát triển, kể cả trong ngắn hạn và dài hạn. Được biết, Bungie, nhà phát triển Destiny 2, sẽ chịu trách nhiệm vận hành máy chủ game và chăm sóc khách hàng của game online này. Blizzard Entertainment chỉ quản lí các máy chủ dịch vụ như đăng nhập hay các tính năng xã hội trên nền tảng Battle.net.

Trở lại với Destiny 2, đây là một game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Bungie và phát hành trên toàn cầu bởi Activision. Destiny 2 là phần kế tiếp của Destiny đã được trình làng vào năm 2014. Destiny 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8/9/2017 trên các nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4.

Các bạn quan tâm tới Destiny 2 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức destinythegame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: