Điểm danh các đội hạt giống của Củ Hành Bất Tận

Giải đấu danh giá nhất của cộng đồng Củ Hành là Củ Hành Bất Tận chuẩn bị diễn ra với giải thưởng được đánh giá là hấp dẫn nhất của làng game Việt trong thời điểm hiện nay. Vậy đội nào được đánh giá là những đội mạnh nhất của Củ Hành hiện nay? Không dễ để tìm ra được câu trả lời khi Củ Hành đang có rất nhiều đội ngang nhau về đẳng cấp và danh tiếng. Tuy nhiên, những tên tuổi nhiều nhất trong thời gian gần đây có lẽ là GameTV, AiBietTenGi, NhaQueMoiLen và SonofSea.

GameTV

Đây có lẽ là cái tên sáng giá nhất trong cộng đồng Củ Hành hiện nay. Đội game này càng nổi tiếng hơn sau hai trận thách đấu với quân đoàn Bá Đạo, đương kim vô địch Quân Đoàn Tranh Bá. Là một trong những chiến đội lão làng của Củ Hành, GameTV sở hữu bản thành tích khá hoành tráng với chức vô địch giải đấu 3Q Thân Thiện khu vực Hà Nội và hai lần vô địch giải đấu Vãi Hành tại Hà Nội. Với sự góp mặt của những cao thủ solo trong đội hình như DiệpLinhLung, Thanh Vân, Salvatore và khả năng phối hợp với nhau cực tốt, GameTV luôn trở thành ứng cử viên sáng giá trong mọi giải đấu họ tham dự.

Điểm danh các đội hạt giống của Củ Hành Bất Tận 1

AiBietTenGi

AiBietTenGi vừa viết nên một câu chuyện cổ tích ở giải đấu Siêu Vãi Hành hồi tháng Năm vừa qua. Từ vị thế của một chiến đội phải thi đấu tranh “vé vớt” để góp mặt, AiBietTenGi tiến thẳng một mạch đến chức vô địch một cách đầy ấn tượng. Trong trận chung kết với thời gian ngắn kỷ lục (14 phút), AiBietTenGi đã cho NhaQueMoiLen “ăn hành” khi kết hợp nhuần nhuyễn sức mạnh của Tư Mã Chiêu, Ngụy Diên với những tướng hỗ trợ là Quan Phượng và Quan Bình.

NhaQueMoiLen

Dù chỉ về nhì ở giải Siêu Vãi Hành tháng 5 nhưng NhaQueMoiLen cũng đã để lại ấn tượng mạnh với lối đánh cống hiến đầy thuyết phục. Với nòng cốt là những thành viên của Bá Đạo từng vô địch giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá, NhaQueMoiLen thực sự là thử thách khó vượt qua trong giải đấu Củ Hành Bất Tận sắp diễn ra.

SonOfSea

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua SonOfSea, chiến đội đã xuất sắc giành ngôi vô địch giải đấu Siêu Vãi Hành diễn ra vào tháng Tư vừa qua. SonOfSea chính là một nhánh của chiến đội nổi tiếng SOS từng nhiều lần đoạt giải cao trong các giải đấu trước đây của game Củ Hành. Trong trận chung kết cách đây gần một tháng, SonOfSea với chiến thuật Tân Hiến Anh hỗ trợ, Trương Oanh Oanh làm tường, đã đánh bại FireBlood một cách thuyết phục chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút.

Mỗi người mỗi vẻ, song các đội mạnh nói trên được xem như là đại diện cho những tên tuổi xuất sắc nhất của game Củ Hành hiện nay. Nhưng bất ngờ luôn là yếu tố thường thấy trong bất kỳ giải đấu nào. Ngoài SonofSea, NhaQueMoiLen, GameTV và AiBietTenGi, Củ Hành hiện còn xuất hiện những tổ đội đáng gờm với bảng thành tích “bá đạo trên từng hạt gạo”. Họ từng là những ứng viên liên tục giành giải cao ở hầu hết các giải đấu của game Củ Hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: