Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014

Giai đoạn đầu tiên của giải đấu 3 Tỷ 2014 đã chính thức khép lại. Bên cạnh sự quan tâm về điểm số của các đội trên bảng xếp hạng thì các con số tài chính cũng được những người yêu thích Củ Hành rất quan tâm. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn năm đội tuyển có thu nhập cao nhất trong giải đấu 3 Tỷ 2014. Tất nhiên, họ cũng là những đội tuyển đang có thứ hạng rất tốt trên bảng xếp hạng của giải đấu này.

Ozone

Kết thúc giai đoạn đầu tiên của giải đấu 3 Tỷ 2014, Ozone là đội tuyển có thu nhập cao nhất khi đút túi tổng số tiền thưởng lên đến 41 triệu đồng, bao gồm 38 triệu đồng tiền mặt và các phần thưởng có giá trị trong game.

Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014 1

Tiền thân của Ozone là đội KNet – Just A Gamer với sự tham gia của các cựu binh đến từ Saigon3Q và SaigonNet. Ozone Gaming đã nhanh chóng nhận ra tiềm lực của KNet – Just A Gamer và nhanh chóng ký hợp đồng tài trợ thi đấu và địa điểm luyện tập của đội tuyển này.

Với lực lượng hùng hậu, không quá bất ngờ khi Ozone liên tiếp dành thắng lợi như chẻ tre tại khắp các mặt trận. Họ giành vị trí quán quân giải đấu Serie B khu vực Hồ Chí Minh 1 trong tháng Tư và tháng Năm, về nhì trong tháng Sáu.

Tuổi Mới Lớn

Đứng thứ hai trong số các đội tuyển có thu nhập cao nhất từ giải đấu 3 Tỷ 2014 là Tuổi Mới Lớn với 31 triệu đồng (trong đó có 28 triệu đồng tiền mặt). Thành tích đáng chú ý nhất của đội tuyển này là giành vị trí số 1 Serie B liên tiếp trong tháng Tư và tháng Năm sau cú hat-trick quán quân ba tuần liên tiếp của Serie C tháng Tư. Tuổi Mới Lớn chỉ chịu “nhường lại” ngôi vương Series B tháng Sáu trước một hiện tượng “Lêu Hêu” quá xuất sắc.

Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014 2

Tuổi Mới Lớn là đại diện duy nhất của khu vực phía Bắc có mặt trong danh sách những đội tuyển có thu nhập cao nhất từ giải đấu 3 Tỷ 2014. Tuy tên đội còn khá mới nhưng các thành viên của họ lại là những người chơi giàu kinh nghiệm. Với phong độ hiện tại, Tuổi Mới Lớn gần như chắc suất đại diện cho khu vực này tham dự Serie A diễn ra vào tháng 12 tới đây.

Night Owls

Trước khi chặng 1 khép lại, Night Owls cũng đã cho thấy khả năng kiếm tiền của mình với tổng giải thưởng nhận được có trị giá 27,5 triệu đồng (trong đó có 24,5 triệu đồng tiền mặt).

Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014 3

Tiền thân của Night Owls chính là WTF – á quân giải đấu 2 Tỷ 2013 – được dẫn dắt bởi đội trưởng tài năng Đại Bảo (NO.31). Night Owls được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương giải đấu 3 Tỷ 2014. Cách đây không lâu, đội tuyển này cũng mới đón nhận thêm hai thành viên mới là wangwang và ConSố.

Dù có khởi đầu khá chậm so với các ông lớn khác do những thay đổi đội hình thi đấu, nhưng khi bộ máy đã vào guồng thì Night Owls lập tức cho thấy họ là một đối thủ vô cùng khó chịu và hoàn toàn có khả năng đánh bại bất cứ đội tuyển nào.

SOS

Với phong độ khá ấn tượng, SOS đã kịp kiếm cho mình 26,5 triệu đồng tiền thưởng (trong đó có 21,5 triệu đồng tiền mặt) khi giai đoạn 1 của giải đấu 3 Tỷ 2014 kết thúc.

Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014 4

SOS là một trong những đội tuyển Củ Hành gạo cội với sự dẫn dắt của đội trưởng SoS.CauChi. Khởi đầu mùa giải năm nay, SOS đã gây ấn tượng mạnh khi gần như không có đối thủ tại khu vực Hồ Chí Minh 2. Cụ thể, đội tuyển này đã ba lần liên tiếp vô địch Serie C tháng Ba và vô địch Serie B tháng Ba.

Tuy nhiên, sau giai đoạn thăng hoa, SOS bắt đầu chững lại khi các thành viên trụ cột tìm bến đỗ mới (ConSố sang Night Owls và Ymir.Mystery chuyển sang thi đấu cho SàiGònNet).

Dlight

Kết thúc chặng 1, Dlight thu về cho mình con số tiền thưởng là 26,5 triệu đồng với 20,5 triệu đồng tiền mặt.

Điểm mặt 5 đội có thu nhập cao nhất giải đấu 3 Tỷ 2014 5

Tham gia giải đấu 3 Tỷ 2014 với vị thế đội hạng ba giải đấu 2 Tỷ 2013, Dlight được xem là một trong những đối thủ rất đáng gờm. Sau khởi đầu không mấy khả quan và thậm chí từng bị loại khỏi Serie B nhưng sau đó Dlight đã kịp thời lấy lại phong độ và liên tiếp có tên trong danh sách 3 đội tuyển đứng đầu Serie C và Serie B sau này. Đặc biệt, trong trận đấu giao hữu gần đây nhất, Dlight đã xuất sắc vượt qua “đại gia” Ozone. Chính vì thế, Dlight hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên đáng chú ý ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

Các bạn quan tâm tới giải đấu 3 Tỷ 2014 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website giaidau.3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: