Điểm mặt các cặp đôi hoàn hảo trong Củ Hành

Trong Củ Hành có những cặp tướng có bộ kĩ năng có thể kết hợp với nhau tạo nên sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Họ được coi là những cặp đôi hoàn hảo mà bất cứ đội nào cũng mong muốn sở hữu.

Trình Phổ và Gia Cát Lượng

Hai vị quân sư đại tài của hai thế lực Thục và Ngô chính là “cặp đôi hoàn hảo” trong Củ Hành bởi cả hai đều có kĩ năng toàn bản đồ. Khả năng kết hợp chiêu cuối của Trình Phổ và Gia Cát Lượng chính là nỗi khiếp sợ của bất cứ ai dù là trong giai đoạn đầu trận hay cuối trận đấu.

Điểm mặt các cặp đôi hoàn hảo trong Củ Hành 1

Chỉ cần một chút sơ suất, bạn sẽ phải “lên bảng đếm số” mà không thể làm gì được. Sức mạnh của đòn đánh này còn đáng sợ hơn bội phần nếu cả Trình Phổ và Gia Cát Lượng có thêm cho mình những trang bị như Chư Hầu Quan Ấn, Vũ Khí Chuyên Dụng hay Tạo Mới Thống Soái Ấn. Khi đó mỗi tướng địch sẽ chịu ít nhất gần 2.000 sát thương, nếu không chết thì cũng phải quay về nhà hồi máu gấp.

Cách khắc phục: Có thể sử dụng Phong Ấn Cầm Cố Trượng để phong ấn bản thân khi Trình Phổ sử dụng chiêu cuối, như vậy bạn sẽ tránh được sát thương của hai vị tướng này.

Thay thế: Có thể sử dụng bộ đôi Trương Hợp và Trình Phổ khi không có Gia Cát Lượng, tuy nhiên khả năng gây sát thương sẽ không bằng.

Bồ Nguyên và Cam Ninh

Nếu như trước đây, Cam Ninh và Bồ Nguyên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các trận đấu thì kể từ sau bản cập nhật tháng 12/2013, bộ đôi này đã trở thành hai cái tên cực hấp dẫn. Từ các trận đấu nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, Bồ Nguyên và Cam Ninh được đánh giá là hai vị tướng không thể cản nổi bởi bộ kĩ năng quá bá đạo và dường như là “sinh ra để dành cho nhau”.

Điểm mặt các cặp đôi hoàn hảo trong Củ Hành 2

Chỉ cần Cam Ninh lao lên ru ngủ đối phương, Bồ Nguyên sẽ lập tức sử dụng chiêu cuối để kết liễu những tướng chủ lực của đối thủ chỉ trong một nốt nhạc.

Cách khắc phục: Rất khó để khắc chế chiến thuật này, tuy nhiên có thể sử dụng đèn trinh sát để cắm ở những vị trí trọng yếu để nắm được vị trí của tướng địch, hạn chế khả năng gây bất ngờ của Cam Ninh và Bồ Nguyên.

Thay thế: Không chỉ với Bồ Nguyên, Cam Ninh cũng có thể phối hợp rất tốt với những vị tướng khác như Tôn Kiên, Tôn Quyền hay Điển Vi để mở đầu giao tranh tổng.

Lưu Thiện và Trương Chiêu

Trương Chiêu là vị tướng có khả năng phá trụ mạnh ở giai đoạn đầu trận cũng như gây sát thương pháp thuật cực lớn ở giai đoạn giữa trận đấu. Tuy nhiên lượng máu ít ỏi sẽ hạn chế khả năng tung hoành của Trương Chiêu ở thời điểm này. Chính vì thế, Lưu Thiện được xem là người đồng đội lý tưởng để phối hợp cùng với Bạch Bào Pháp Sư.

Điểm mặt các cặp đôi hoàn hảo trong Củ Hành 3

Với kĩ năng Hộ Giá có khả năng kéo một mục tiêu đồng minh chỉ định về cạnh mình, Lưu Thiện chỉ cần đứng ở hồ máu và đợi đến khi Trương Chiêu hết máu và năng lượng sẽ lập tức triệu hồi về. Người cầm Trương Chiêu cũng chỉ cần lên cho mình thêm vật phẩm Truyền Tống Thổ Độn Ngoa thì đã có thể thoải mái tung hoành ở bất cứ đâu mình muốn mà không phải lo nghĩ về việc hết máu hay năng lượng.

Cách khắc chế: Thông thường người sử dụng Lưu Thiện chỉ ở hồ máu từ đầu đến cuối trận nên cấp không cao, phải mất 50 giây mới có thể kéo Trương Chiêu về bơm máu 1 lần. Nếu canh thời gian tiêu diệt Trương Chiêu sau khi đối phương vừa bơm máu từ nhà lên thì sẽ làm cho chiến thuật này bị phá sản.

Các bạn quan tâm tới Củ Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trò chơi này tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: