Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012

Làng game Việt đã kết thúc năm 2011 và khởi đầu năm 2012 với nhiều dự định và hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Mặc dù mới vào bước vào năm 2012 chưa lâu nhưng chúng ta đã nhận được khá nhiều tin về các tựa game mới sẽ được trình làng ngay trong đầu năm nay. Và dưới đây là một số tổng hợp của GameLandVN về các tựa game mới sẽ được trình làng trong đầu năm Nhâm Thìn.

1. Thần Giới

Thần Giới là tên gọi Việt hóa của tựa game Thần Ma Già Thiên được phát hành tại Trung Quốc bởi công ty 4399. Đây là trò chơi mang bối cảnh tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Già Thiên của tác giả Thần Đông. Đây là một trò chơi nhập vai sử dụng phong cách đồ họa dễ thương kiểu hoạt hình làm chủ đạo. Dự kiến, Thần Giới sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) vào ngày 05/01/2012 tới đây.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 1

2. Kungfu Bóng Đá

Kungfu Bóng Đá là webgame mới nhất của công ty FPT Online sẽ được trình làng trong tháng 01/2012 này. Cụ thể, trò chơi này đã ra mắt trang giới thiệu vào ngày 30/12/2011 và dự kiến tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 05/01/2012 tới. Đây là trò chơi mang đề tài bóng đá đầu tiên của FPT Online. Kungfu Bóng Đá có tên gốc là Nhiệt Huyết Túc Cầu do công ty The9 (Trung Quốc) phát triển và được cộng đồng thế giới biết đến với tên gọi Winning Goal.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 2

3. Cầu Trường Rực Lửa

Cầu Trường Rực Lửa là sản phẩm đầu tay của công ty Vivoo Games và mới trình làng phiên bản closed beta vào ngày 29/12/2011 vừa qua. Đây cũng là một webgame chiến thuật mang đề tài bóng đá được ra mắt các game thủ Việt Nam trong năm 2012 này. Trò chơi được phát triển bởi công ty Mỹ Thiên Thanh Đảo (Trung Quốc). Trò chơi này đã có bước khởi đầu khá ấn tượng với việc cựu danh thủ Hồng Sơn làm đại diện hình ảnh từ phiên bản thử nghiệm kỹ thuật (alpha test).

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 3

4. Ani World

Ani World là webgame do TOS Studio trực thuộc công ty VNG phát triển. Trò chơi được phát triển dựa trên giao diện của Gunny và gameplay của Boom Online. Ani World đã trải qua ba lần thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) và tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 14h00 ngày 30/12/2011 vừa qua. Dự kiến, Ani World sẽ ra mắt phiên bản chính thức sau khi kết thúc đợt thử nghiệm closed beta này.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 4

5. Hùng Bá Thiên Hạ

Hùng Bá Thiên Hạ là sản phẩm mới nhất của công ty VNG mới lộ diện cách đây ít lâu. Theo các thông tin mà GameLandVN tìm hiểu được, Hùng Bá Thiên Hạ có tên gốc là Anh Hùng Viễn Chinh do công ty Tiệp Du (Quảng Châu, Trung Quốc) phát triển. Hiện tại, fanpage của Hùng Bá Thiên Hạ trên Zing Me và Facebook đã đi vào hoạt động. Dự kiến, đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này sẽ được tiến hành trong đầu năm nay.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 5

6. Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm là webgame nhập vai mới nhất sẽ trình làng tại Việt Nam trong đầu năm nay. Được biết, Lục Mạch Thần Kiếm có tên gốc là Đại Đường Chân Long 2 do công ty Feiyin (Quảng Châu, Trung Quốc) phát triển. Trang giới thiệu của Lục Mạch Thần Kiếm vừa được trình làng vào hồi cuối tháng 12/2011. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này sẽ được ra mắt sau Tết Nguyên Đán.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 6

7. Gun3D

Gun3D là webgame mới nhất mà GameLandVN nhận được sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong năm 2012 này. Trò chơi này có tên gốc là Pháo Vương 3D do công ty Dalian Savvytech (Trung Quốc) phát triển. Đây là trò chơi bắn súng canh tọa độ và có nhiều điểm tương đồng với Gunny và Worm. Theo một nguồn tin riêng của GameLandVN thì Gun3D sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Joombi.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 7

8. Elsword

Trò chơi cuối cùng mà GameLandVN dự đoán sẽ trình làng trong ba tháng đầu năm 2012 là MMORPG Elsword do công ty VNG phát hành. Hợp đồng phát hành Elsword giữa KOG và VNG được công bố vào cuối tháng 12/2010 và dự kiến phát hành vào năm 2011 nhưng đã bị trì hoãn do nhiều lý do khách quan. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN được biết thì nhiều khả năng Elsword sẽ tiến hành thử nghiệm sau khi Tết Nguyên Đán 2012.

Điểm mặt các trò chơi sắp ra mắt vào đầu năm 2012 8

Trên đây là một số tựa game mà GameLandVN dự đoán chúng sẽ được trình làng trong vòng 3 tháng đầu năm 2012. Nếu các bạn biết tựa game nào không nằm trong danh sách này thì hãy chia sẻ với chúng tôi qua công cụ bình luận bên dưới bài viết này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Sao mình nghe nói nào là Giáng Long Chi Kiếm của FPT, Tam Giới, Tinh Thần Biến của VNG sẽ ra vào đầu năm sau, nhưng lại ko có trong danh sách vây

Hàn Thiên Hải

Tam Giới của FPT Online chứ ko phải của VNG nha bạn. Nhưng mấy game đó khó có thể ra mắt trong 3 tháng đầu năm 2012.

state abbreviations

good idea im gonna try it

game thoi gioi ra ma ko duoc choi nan qua
fai co ma code moi lap duoc njck

Nguyễn Thanh Bình

Em mong chờ Elsword lâu lắm rồi.bh muốn chơi toàn phải chơi bên sever nước ngoài.em mong VNG sớm ra mắt để người dân VN quy tụ về sever VN

sao ko co world of tank nhi

Comments are closed.