Điểm mặt những tính năng mới ra mắt của Gunny Online

Kết thúc sinh nhật lần thứ tư của Gunny Online, nhà phát hành VNG đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến các tính năng mới sắp trình làng của Gunny Online. Một trong số này là tính năng thi đấu liên quốc gia đã được trình làng vào ngày 15/06/2013 vừa qua. Hai tính năng mới nhất của Gunny Online là guild tranh bá và giáp linh thú cũng đã được ra mắt vào ngày 20/06/2013 vừa qua.

Thi đấu liên quốc gia

Thế Giới Chiến là một đấu trường mới trong Gunny. Khi vào khu vực này, người chơi sẽ được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trước các đối thủ đang chơi Gunny đến từ các quốc gia khắp thế giới như: Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia,…

Điểm mặt những tính năng mới ra mắt của Gunny Online 1

Theo đó, vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, trên giao diện chính của game sẽ xuất hiện biểu tượng Thế Giới Chiến. Khi vào đấu trường này, tất cả các trang bị, thuộc tính, chỉ số, lực chiến… của các nhân vật thi đấu đều như nhau. Người chơi sẽ được chọn vũ khí và thú cưng để hỗ trợ chiến đấu.

Cách thức thi đấu hoàn toàn giống với các trận đấu bình thường. Điểm khác biệt lớn nhất là các game thủ Việt Nam đã vượt qua rào cản địa lý để có thể gặp gỡ và thách đấu được với những người bạn từ nhiều quốc gia khác. Ở đây, kinh nghiệm và kỹ thuật bắn là hai yếu tố quyết định thắng lợi cho người chơi.

Tính năng này đã được cập nhật vào ngày 15/06/2013 vừa qua. Các game thủ Việt Nam đã dịp chạm trán trực tiếp với những người bạn đến từ Đài Loan.

Guild tranh bá

Đây là tính năng cho phép các xạ thủ Gunny chiến đấu với nhiều người cùng một lúc. Vào 17h00 thứ 7 hàng tuần, hệ thống game sẽ tự động gửi thư cho tất cả các thành viên của 8 guild có điểm tài sản cao nhất tuần để mời tham gia guild tranh bá.

Điểm mặt những tính năng mới ra mắt của Gunny Online 2

Đến 20h30, các game thủ có thể vào tham chiến từ giao diện quảng trường gà. Sau khi đăng nhập vào chiến trường, người chơi có thể tìm thành viên của 7 guild còn lại để giao đấu theo hình thức 1vs1. Thắng nhận được 30 điểm, hòa nhau được 10 điểm, thua nhận 5 điểm.

Giáp linh thú

Hệ thống giáp linh thú bao gồm các vật phẩm như: nón, vũ khí và áo. Với các trang bị này, thú cưng của người chơi sẽ được tăng thêm điểm công kích, phòng ngự, nhanh nhẹn và may mắn. Tùy theo cấp độ giáp mà các điểm thuộc tính sẽ được cộng vào khác nhau.

Điểm mặt những tính năng mới ra mắt của Gunny Online 3

Để sở hữu giáp linh thú, các game thủ có cấp độ nhân vật từ 25 trở lên cần săn tìm “đá huyền thú” từ bản đồ Kho Báu. Tương tự game đổ xí ngầu, game thủ đến bản đồ kho báu sẽ nhận được các lần đổ xí ngầu để di chuyển từng ô một và thực hiện một số yêu cầu, từ đó thu thập được đá huyền thú. Người chơi sẽ dùng số lượng đá huyền thú này để vào cửa hàng đổi giáp linh thú và trang bị cho thú cưng của mình.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của Gunny Online, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: