Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới tiếp tục đón nhận nhiều tin tức chuyển nhượng mới từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Châu Âu. Nhiều siêu sao Liên Minh Huyền Thoại đã rời đội để bắt đầu một hành trình mới trong mùa giải 2016. Dưới đây là một số tổng hợp của GameLandVN về các tin tức chuyển nhượng của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trong hai ngày 01/12 và 02/12/2015.

Space rời CJ Entus

Vào 15h00 ngày 01/12/2015, CJ Entus tiếp tục có thông báo thay đổi nhân sự của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, tuyển thủ Seon “Space” Ho-san đã chấm dứt hợp đồng với CJ Entus và rời đội. Trước khi rời đội, Space đảm nhận vị trí xạ thủ và thi đấu ở đường dưới cùng “thánh kéo” MadLife.

Cũng theo thông báo của CJ Entus, bốn tuyển thủ Park “Shy” Sang-myeon, Hong “MadLife” Min-gi, Kwak “Bdd” Bo-seong và Jang “Ghost” Yong-jun sẽ tiếp tục thi đấu CJ Entus và đã kí kết hợp đồng mới. Tính đến thời điểm hiện tại, CJ Entus còn thiếu vị trí đi rừng nữa là hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giải 2016.

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 1

Samsung chấm dứt hợp đồng với 6 thành viên cũ

Sau khi chiêu mộ ba thành viên mới, Samsung Galaxy đã thông báo chấm dứt hợp đồng với năm tuyển thủ Seo “Eve” Jun-cheol, Park “BlisS” Jong-won, Kim “Ace” Ji-hoon, Lee “Fury” Jin-yong và Jang “Luna” Kyung-ho. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy cũng chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên Lee “Horang2” Kyeong-min.

Trước khi rời đi, Eve thi đấu ở vị trí đi rừng, BlisS và Ace thi đấu ở đường giữa, Fury thi đấu ở vị trí xạ thủ và Luna thi đấu ở vị trí hỗ trợ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy đã hoàn thiện đội hình thi đấu chính thức với CuVee và Helper ở đường trên, Ambition đi rừng, Crown ở đường giữa, Core JJ thi đấu ở vị trí xạ thủ cùng với hỗ trợ là Wraith. Ngoài sáu thành viên trong đội hình chính thức, Samsung Galaxy còn có Raven là xạ thủ dự bị cho Core JJ.

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 2

KT Rolster chia tay với năm thành viên cũ

Vào ngày 01/12/2015, trang Daily eSports cho biết, năm thành viên trong đội hình thi đấu hiện tại của KT Rolster đã hết hợp đồng vào ngày 30/11/2015 và không tiếp tục gia hạn hợp đồng. Cụ thể, năm thành viên mới rời khỏi KT Rolster gồm có Lee “Edge” Ho-sung, Oh “Mach” Hyun-sik, Kim “Nagne” Sang-moon, Jung “Fixer” Jae-woo và Lee “Piccaboo” Jong-beom. Trước khi rời đội, Edge và Nagne thi đấu ở đường giữa, Mach thi đấu ở vị trí xạ thủ, Fixer và Piccaboo thi đấu ở vị trí hỗ trợ.

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 3

Easyhoon gia nhập Vici Gaming

Vào tối ngày 01/12/2015, Giám đốc Điều hành của Vici Gaming là Lu “HunTeR” Wenjun (Lục Văn Tuấn) đã chia sẻ hình ảnh kí kết hợp đồng với tuyển thủ Hàn Quốc Lee “Easyhoon” Ji-hoon. Trước khi chuyển sang thi đấu cho Vici Gaming, Easyhoon là tuyển thủ dự bị của đội tuyển SK Telecom T1, đương kim vô địch thế giới 2015.

Chuyển sang thi đấu cho Vici Gaming, Easyhoon sẽ thi đấu ở đường giữa trong đội hình chính thức của Vici Gaming cùng với Xu “Endless” Hao (Hứa Hạo). Tính đến thời điểm hiện tại, Vici Gaming hiện đang có ba tuyển thủ Hàn Quốc trong đội hình chính thức là DanDy (đi rừng), Easyhoon (đường giữa) và Mata (hỗ trợ).

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 4
Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 5

NaJin e-mFire tan vỡ

Sau khi rất nhiều thành viên rời đội vào ngày 30/11/2015, NaJin e-mFire đã thông báo chấm dứt hợp đồng với bốn thành viên còn lại là Lee “Duke” Ho-seong, Yoon “Peanut” Wang-ho, Kim “Mokuza” Dae-woong và Chae “Vinylcat” Woo-cheol. Trước khi rời đội, Duke thi đấu ở đường trên, Peanut thi đấu ở vị trí đi rừng còn Mokuza và Vinylcat đảm nhận vị trí huấn luyện viên của NaJin e-mFire.

Tính đến thời điểm hiện tại, NaJin e-mFire đã không còn bất cứ một thành viên nào trong đội hình thi đấu chính thức, bao gồm cả tuyển thủ thi đấu và huấn luyện viên. Mùa giải 2016 hứa hẹn là một mùa giải vô cùng khó khăn với NaJin e-mFire bởi câu lạc bộ này phải xây dựng một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn mới.

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 6

YellOwStaR rời Fnatic sang Bắc Mỹ

Sáng sớm hôm nay (theo giờ Việt Nam), Fnatic đã có thông báo về sự ra đi của tuyển thủ Bora “YellOwStaR” Kim, đội trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic. Đây là một tin khá bất ngờ bởi YellOwStaR đã có một thời gian dài gắn bó với Fnatic và được xem là biểu tượng của Fnatic. Trong mùa giải 2015 vừa qua, YellOwStaR đã dẫn dắt Fnatic với rất nhiều thành viên mới thống trị Châu Âu và thẳng tiến vào bán kết chung kết thế giới 2015.

Thông báo của Fnatic cho biết, YellOwStaR sẽ chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu. Thông tin chính thức sẽ được tuyển thủ này chia sẻ trong tuần tới. Đội hình chính thức của Fnatic hiện chỉ còn lại hai thành viên trong đội hình thi đấu chính thức là Febiven (đường giữa), Rekkles (xạ thủ) và huấn luyện viên Deilor.

Điểm tin chuyển nhượng LMHT ngày 1/12 và 2/12 7

Theo một số tin đồn thì YellOwStaR sẽ chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Team SoloMid tại Bắc Mỹ. Trang DailyDot cho hay, tuyển thủ hỗ trợ mới của Team SoloMid là Raymond “kaSing” Tsang đã trở lại Châu Âu sau thất bại tại IEM San Jose 2015. Trước đó, Team SoloMid từng có ý định chiêu mộ Adrian “Adrian” Ma và Lee “Piccaboo” Jong-beom nhưng không thành công.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: