Điểm tin CS:GO ngày 07/10/2015

Ngày 07/10/2015 là một ngày khá yên ắng của cộng đồng CS:GO khu vực châu Âu. Chỉ có hai trận đấu được diễn ra trong khuôn khổ giải ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu và GameLandVN xin gửi tới các bạn những thông tin nhanh về hai trận đấu này.

HellRaisers vs Team Dignitas

Cả hai đội đều có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây và được đánh giá là một trong những đội tuyển hạng 2 tốt nhất khu vực Châu Âu. Với HellRaisers, họ có sự bổ sung của Sm1ple còn với Team Dignitas là sự xuất hiện của Schneider, cựu thành viên của Fnatic, thay thế cho Nico. So sánh phong độ trong thời gian gần đây thì dường như Team Dignitas đang thể hiện tốt hơn với sự bắt nhịp nhanh chóng của Schneider cùng với các đồng đội mới và sự ổn định đến từ tuyển thủ Pimp.

Đến với trận đấu, HellRaisers có được lợi thế hơn khi được thi đấu tại Counter-Terrorist trước trên bản đồ Train nhưng họ đã thể hiện không quá tốt và chỉ có lợi thế là 10-5 trước khi phải tiếp tục thi đấu ở phe Terrorist. Team Dignitas đã tận dụng rất tốt lợi thế này và dành chiến thắng áp đảo 11-2 khi được chơi ở phe Counter-Terrorist qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc là 16-12.

Điểm tin CS:GO ngày 07/10/2015

Kết quả trận đấu giữa HellRaisers và Team Dignitas. Ảnh từ hltv.org

SK Gaming vs Fnatic

Chỉ với hai cái tên, chúng ta đã nhận thấy rõ được sự khác biệt giữa hai đội tuyển. Fnatic thì vẫn luôn là đội tuyển hàng đầu của cộng đồng CS:GO thế giới trong khi SK Gaming thì vẫn luôn chật vật để tìm lại hào quang năm nào như họ đã từng có tại CS 1.6 với huyền thoại Spawn. Không những vậy, Fnatic lại được thi đấu tại một trong những bản đồ tốt nhất của họ là Cobblestone.

Giai đoạn nửa đầu trận đấu kết thúc với bất ngờ nho nhỏ khi SK Gaming tạm dẫn trước Fnatic với tỉ số 9-6 khi được chơi ở phe Counter-Terrorist. Tuy vậy, Fnatic đã nhanh chóng kết thúc trận đấu trong nửa cuối của trận đấu với cách biệt 10-1 và giành chiến thắng cuối cùng với tỉ số 16-10.

Điểm tin CS:GO ngày 07/10/2015

Kết quả trận đấu giữa SK Gaming và Fnatic. Ảnh từ hltv.org.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của tuần 4, Fnatic vẫn giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 6 trận thắng và 2 trận thua. Team Dignitas vươn lên vị trí số 3 với 12 điểm sau 4 trận thắng và 1 trận thua. HellRaiser và SK Gaming vẫn đang lặn ngụp ở hai vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: