Điểm tin ESL ESEA Pro League Season 2 ngày 20/10

Trong ngày 20/10/2015, có tổng cộng bảy trận đấu thuộc giải CS: GO ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu diễn ra. Với bảy trận đấu diễn ra, chúng ta có quyền hi vọng vào những cuộc soán ngôi trên bảng xếp hạng và cả những bất ngờ thú vị đến từ những đội tuyển được đánh giá thấp hơn.

Virtus.pro vs Team SoloMid

Virtus.pro kết thúc nửa đầu trận đấu với lợi thế 10-5. Tuy vậy, Team SoloMid lại một lần nữa thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình với sự xuất sắc của từng cá nhân và khả năng phối hợp đồng đội rất tốt của mình. Đến với nửa cuối trận đấu khi được chơi Counter-Terrorist trên bản đồ Mirage, Team SoloMid đã đè bẹp Virtus.pro với tỉ số 11-1 và kết thúc trận đấu với chiến thắng 16-11.

Team Dignitas vs PENTA Sports

Mặc dù vừa phải chia tay với xạ thủ chủ lực Schneider nhưng Team Dignitas vẫn có được chiến thắng trước PENTA Sports được đánh giá yếu hơn. Thi đấu trên bản đồ Mirage, Team Dignitas dẫn trước sau khi kết thúc nửa đầu trận đấu với kết quả 8-7. Ở giai đoạn nửa cuối trận đấu, Team Dignitas có được chiến thắng 8-4 và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 16-11.

PENTA Sports vs Team SoloMid

Trước khi trận đấu diễn ra, Team SoloMid được đánh giá là sẽ có một chiến thắng dễ dàng và cách biệt trước PENTA Sports. Và thực tế trận đấu đúng là như vậy, Team SoloMid giành chiến thắng với kết quả cách biệt 16-1 trên bản đồ Cobblestone.

HellRaisers vs Virtus.pro

Thi đấu ở phe Terrorist trên bản đồ Overpass là một bất lợi không nhỏ nhưng Virtus.pro đã thi đấu rất tốt khi chỉ để thua sát nút 7-8. Sau khi đổi bên, Virtus.pro nhanh chóng làm chủ thế trận và giành chiến thắng 9-3 trong giai đoạn còn lại của trận đấu. Chung cuộc, Virtus.pro giành chiến thắng 16-11.

Natus Vincere vs Titan

Thi đấu trên bản đồ Train, Natus Vincere được chơi ở phe Counter-Terrorist trước. Họ đã tận dụng lợi thế về bản đồ và dẫn trước 11-4 sau khi kết thúc nửa đầu trận đấu. Mặc dù kết thúc giai đoạn cuối trận đấu với kết quả 5-9 nhưng từng đó là đủ là Natus Vincere có được chiến thắng 16-13 trước Titan.

Điểm nhấn trong trận đấu này là sự tỏa sáng của hai tuyển thủ flamie và GuardiaN của Natus Vincere. Cả hai đã kết thúc trận đấu với chỉ số K-D hết sức ấn tượng: 33-19 cho flamie và 30-14 cho GuardiaN. Không quá khi nói rằng, chiến thắng của Natus Vincere trong trận đấu này chính là chiến thắng của flamie và GuardiaN.

Fnatic vs HellRaisers

Đúng như các dự đoán từ đầu trận đấu, Fnatic thi đấu hoàn toàn lấn lướt trước HellRaisers. Kết thúc trận đấu, Fnatic dễ dàng bỏ túi thêm 3 điểm với chiến thắng nhẹ nhàng 16-8 trên bản đồ Mirage.

Titan vs Team EnVyUs

Bước vào trận đấu, Titan khởi đầu hoàn hảo với liên tiếp là những round thắng để tạo ra cách biệt 9-1. Tuy nhiên, Team EnVyUs cũng kịp thời dành lại thế trận với 5 round thắng sau đó để kết thúc nửa đầu trận đấu với kết quả 6-9. Sang nửa cuối trận đấu, Titan đã tạo ra bất ngờ khi có được chiến thắng 7-6. Trận đấu kết thúc với kết quả 16-12 nghiêng về Titan.

Kết thúc ngày 20/10/2015, Team SoloMid và Fnatic tiếp tục ngự trị trên bảng xếp hạng với cách biệt quá lớn với nhóm xếp sau. Team Dignitas và Natus Vincere cùng có được chiến thắng để tạm leo lên vị trí thứ 3 và thứ 4. Titan và Virtus.pro vẫn chưa thể cải thiện được nhiều vị trí của mình khi mỗi đội đều có 1 chiến thắng và 1 thất bại và lần lượt đứng ở vị trí thứ 6 và 8 trên bảng xếp hạng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: