Điểm tin FACEIT League 2015 Stage 3 ngày 20/10

Trong ngày 20/10/2015, bên cạnh các trận đấu thuộc giải ESL ESEA Pro League Season 2 thì những người hâm mộ CS: GO khu vực Châu Âu còn được chứng kiến các trận đấu thuộc giải FACEIT League 2015 Stage 3. Đây là các trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ năm của FACEIT League 2015 Stage 3 khu vực Châu Âu.

Fnatic vs Titan

Tận dụng quá tốt lợi thế của Counter-Terrorist tại bản đồ Train, Titan đã có một cách biệt cực lớn 12-3 khi kết thúc nửa đầu trận đấu. Sang giai đoạn nửa cuối trận đấu, mặc dù gặp khó khi Fnatic được chơi Counter-Terrorist nhưng Titan vẫn có được 4 round thắng cần thiết để khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 16-10. Đây là bất ngờ đầu tiên và cũng là bất ngờ lớn nhất của FACEIT League 2015 Stage 3 khu vực Châu Âu trong ngày mở màn tuần thi đấu thứ năm.

Team EnVyUs vs Ninja in Pyjamas

Phong độ của các thành viên sa sút cùng với rất nhiều vấn đề đã xảy ra khiến cho Ninja in Pyjamaskhông được đánh giá cao trước Team EnVyUs. Tuy vậy, Ninja in Pyjamas chưa bao giờ là một đối thủ dễ bị bắt nạt và coi thường họ luôn là một sai lầm hết sức nghiêm trọng. Thi đấu trên bản đồ Dust II, cả Team EnVyUs và Ninja in Pyjamasđã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn. Sau 30 round, Ninja in Pyjamas giành chiến thắng sát nút với tỉ số 16-14. Người hùng của Ninja in Pyjamas trong trận đấu này là Allu cvới chỉ số K-D là 26-19.

Team SoloMid vs Team EnVyUs

Mirage vốn không phải là sở trường của Team SoloMid đây là bản đồ phù hợp để Team EnVyUs triển khai chiến thuật của mình khi họ có trong đội hình hai AWPPER thuộc hàng tốt nhất Châu Âu hiện nay là Happy1 và KennyS.

Bước vào trận đấu, Team SoloMid là đội có lợi thế hơn khi được chơi Counter-Terrorist trước nhưng Tem EnVyUs lại thi đấu tốt hơn và giành chiến thắng 10-5 sau khi kết thúc nửa đầu trận đấu. Mặc dù Team SoloMid đã rất cố gắng trong nửa cuối của trận đấu nhưng Team EnVyUs vẫn có thêm 6 round thắng nữa để giành chiến thắng chung cuộc 16-13. Đây có thể coi là bất ngờ khi mà phong độ hiện tại của hai đội là rất khác biệt. Trong khi Team EnVyUs thì phập phù khó đoán thì Team SoloMid lại luôn thể hiện sức mạnh đáng sợ trong mọi trận đấu.

G2 Esports vs HellRaisers

Với đội hình gồm Maikelele, Rain, Dennis, Fox và Jkaem G2 Esports hoàn toàn đủ sức áp đảo HellRaisers. Và thực tế trận đấu cho thấy điều đó, nhanh chóng dành lợi thế dẫn trước 10-5 trong nửa đấu trận đấu, G2 Esports không gặp phải khó khăn gì để dành thêm 6 round thắng trong nửa cuối trận đấu và có được chiến thắng nhẹ nhàng 16-10 trước HellRaisers trên bản đồ Cache.

G2 Esports vs Fnatic

Đối mặt với Fnatic trong tình cảnh cả hai đội đều cần điểm. Trước trận đấu này, Fnatic mới chỉ có 12 điểm khi đã để thua tới 5 trận và rõ ràng họ không muốn thua thêm. Với tính chất như vậy, Fnatic đã thi đấu hoàn toàn nghiêm túc và không có gì bất ngờ khi họ dành thắng lợi 16-12. Tuy nhiên, G2 Esports cũng đã thể hiện không tồi khi họ đã gây ra cho Fnatic không ít khó khăn nhưng có lẽ họ cần nhiều hơn thế mới có được một chiến thắng.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của tuần 5, Team EnVyUs, Fnatic và Titan vẫn giữ nguyên vị trí của mình trên bảng xếp hạng FACEIT League 2015 Stage 3 khu vực Châu Âu với các vị trí lần lượt là 2, 3 và 8. Trận thua trước Team EnVyUs không làm ảnh hưởng nhiều đến vị trí đầu bảng của Team SoloMid. Còn với Ninjas in Pyjamas, họ có được 3 điểm quan trọng khi thi đấu ít hơn Fnatic 1 trận và chỉ kém đội này 3 điểm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: