Diễn đàn GameVN vượt mốc 1 triệu thành viên

Nhắc tới các diễn đàn chuyên thảo luận về game hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên GameVN. Được thành lập từ 2001 bởi các thành viên yêu thích game, cho đến nay GameVN đã trở thành cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Và tin mừng mà chúng tôi muốn thông báo với các bạn ở đây là Diễn đàn GameVN đã vượt mốc 1 triệu thành viên. Một con số đáng mơ ước dành cho các diễn đàn chuyên thảo luận về game.

GameVN thuở khai sinh chỉ là một trang chủ be bé dùng để đăng tải tin game khắp thế giới. Sau đó diễn đàn GameVN được thành lập vào ngày 22/9/2001 dành riêng cho các thành viên của DongNam Club với một tiêu chí có một không hai là: “Cãi nhau với bằng chứng bút mực để khỏi chối”. Và rồi 21/01/2002, Diễn đàn GameVN chính thức lọt lòng với các thành viên hiền hòa, thân thiện vô cùng nhưng đều yêu game không hề thua kém các bậc đàn anh khai quốc.

Chúc mừng Diễn đàn GameVN vượt mốc 1 triệu thành viên

Diễn đàn GameVN – Nơi hội tụ của cộng đồng game thủ Việt

Trải qua gần 10 năm phát triển, Diễn đàn GameVN đã trải qua không biết bao sóng gió, thăng trầm để có được sự thành công như ngày hôm nay. Chỉ với một nhóm thành viên sơ khởi ban đầu, cho tới nay GameVN đã trở thành ngôi nhà chung của hơn một triệu thành viên trên khắp mọi miền đất nước với một niềm đam mê chung là game. Với số lượng thành viên thường xuyên online lên tới 2 ngàn người và hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày vào GameVN là một bằng chứng rõ nét nhất cho thấy sức hút từ một diễn đàn thảo luận về game hàng đầu tại Việt Nam. Không những thế, các chủ đề thảo luận, các ý kiến của các thành viên trên GameVN về các chủ đề nóng của làng game Việt luôn là đề tài cho các bài viết của các trang tin game trong nước hiện nay.

Chúc mừng Diễn đàn GameVN vượt mốc 1 triệu thành viên

Twins_9X – Thành viên thứ 1 triệu của GameVN.

Anh Sinbad, Admin của GameVN chia sẻ :”Là 1 thành viên trong BQT GameVN, cá nhân tôi cảm thấy rất vui khi số lượng thành viên đăng kí tham gia Forum GameVN đạt tới mốc 1 triệu. Sự kiện này càng củng cố vững chắc thêm vị thế của forum GVN, để có thể trở thành ngôi nhà thân thiết của các game thủ. Nơi mà “Player become Gamer”.

Nhân dịp GameVN đạt mốc 1 triệu thành viên, Xứ sở Game Online chúc GameVN ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát hành game trong nước.

Ảnh: GameVN

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chúc GameVn ngày càng vững mạnh, là ngôi nhà chung của cộng đồng game thủ.

Chúc mừng gamevn 😀

Chúc mừng Gamevn. Hi vọng GameLand chúng ta cũng sẽ sớm đạt 10.000 thành viên trong năm nay ^^

Comments are closed.