Diễn đàn Xứ sở Game Online bị hacker tấn công

Vào chiều ngày 04/08/2011, Diễn đàn Xứ sở Game Online đã bất ngờ bị hacker tấn công và xóa bỏ toàn bộ dữ liệu lưu trữ bao gồm bài viết và các thông tin của thành viên trên diễn đàn. Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra và ngăn chặn sự cố xảy ra trên toàn hệ thống nhưng đã không kịp cứu dữ liệu của diễn đàn.

Diễn đàn Xứ sở Game Online bị hacker tấn công 1

Hiện tại, diễn đàn Xứ sở Game Online đã được khôi phục lại thời điểm cuối tháng 06/2011. Như vậy, toàn bộ các bài viết và thông tin về các thành viên đăng ký mới trong tháng 07/2011 đã không thể phục hồi lại được nữa. Chúng tôi rất mong các bạn game thủ thông cảm cho sự cố này và mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới để xây dựng cộng đồng Xứ sở Game Online ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Diễn đàn Xứ sở Game Online bị hacker tấn công 2

Diễn đàn Xứ sở Game Online hiện đang trong giai đoạn khôi phục và dự kiến sẽ được mở lại vào chiều ngày 08/08/2011. Sau khi mở lại diễn đàn, chúng tôi sẽ dành tặng cho các bạn 500 giftcode Gunny 3.0 và 200 giftcode Ngạo Kiếm. Hai chương trình này sẽ không yêu cầu số lượng bài viết như các chương trình trước đây, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản của Diễn đàn Xứ sở Game Online là có thể nhận giftcode hoàn toàn miễn phí.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: