Diễn đàn Xứ sở Game Online đã quay trở lại

Như các bạn cũng đã biết, diễn đàn Xứ sở Game Online đã bất ngờ bị hacker tấn công và xóa bỏ toàn bộ dữ liệu của diễn đàn vào ngày 04/08/2011. Theo dự định ban đầu, diễn đàn Xứ sở Game Online sẽ được mở lại vào ngày 08/08/2011. Tuy nhiên, do phát hiện nhiều mã độc bị chèn trực tiếp vào source code của diễn đàn nên nhóm kỹ thuật đã phải hoãn ngày ra mắt lại.

Diễn đàn Xứ sở Game Online đã quay trở lại 1

Vào tối ngày 28/08/2011 vừa qua, diễn đàn Xứ sở Game Online đã chính thức quay trở lại với một giao diện hoàn toàn mới. Với màu xanh đặc trưng cùng cách bố cục đặc trưng theo phong cách cổ điển của các diễn đàn cách đây 2 – 3 năm, Xứ sở Game Online hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng lớn mạnh và yêu thích game online trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Diễn đàn Xứ sở Game Online đã quay trở lại 2

Hiện tại, diễn đàn Xứ sở Game Online đã được khôi phục lại thời điểm cuối tháng 06/2011. Như vậy, toàn bộ các bài viết và thông tin về các thành viên đăng ký mới trong tháng 07/2011 đã không thể phục hồi lại được nữa. Chúng tôi rất mong các bạn game thủ thông cảm cho sự cố này và mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới để xây dựng cộng đồng Xứ sở Game Online ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Diễn đàn Xứ sở Game Online đã quay trở lại 3

Một số nội dung và chức năng của diễn đàn vẫn đang trong giai đoạn khắc phục và hoàn thiện, vì vậy nếu các bạn phát hiện ra chức năng nào đó của diễn đàn hoạt động không đúng thì hãy báo cho chúng tôi theo liên kết này. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể vào đây để thảo luận về game online với cộng đồng 19.000 thành viên của Xứ sở Game Online nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: