Dlight và Night Owls tranh tài tại Đại Hội Lẩu Hành

Bên cạnh sự xuất hiện của hot girl Như Hexi, những người tham gia Đại Hội Lẩu Hành diễn ra vào ngày mai còn được chứng kiến trận so tài đỉnh cao giữa hai đội tuyển Dlight và Night Owls. Đặc biệt, những người yêu thích Củ Hành còn có thể trổ tài dự đoán kết quả trận đấu để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Night Owls là cái tên mới xuất hiện kể từ khi Giải Đấu 3 Tỷ 2014 được khởi tranh, tuy nhiên với những ai gắn bó với Củ Hành từ những ngày đầu sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là chiến đội lừng danh Hốc Hác (vô địch giải đấu Củ Hành Bất Tận) hay W.T.F (á quân Giải Đấu 2 Tỷ 2013) với những tên tuổi quen thuộc như HH.Đại Bảo (NO. 31), HH.Gấu Máu Lạnh …

Dlight và Night Owls tranh tài tại Đại Hội Lẩu Hành 1

Vì vậy, không quá bất ngờ khi Night Owls nhanh chóng trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất trong giai đoạn đầu tiên của Giải Đấu 3 Tỷ và chỉ đứng sau Ozone trên bảng xếp hạng tại khu vực Hồ Chí Minh 1. Cách đây không lâu, Night Owls đã khiến cộng đồng Củ Hành được một phen sửng sốt khi chiêu mộ thành công 2 chiến tướng của chính đối thủ Ozone là wangwang` và ConSố khiến Night Owls vốn đã mạnh nay còn “bá đạo” hơn xưa.

Tại Giải Đấu 2 Tỷ 2013, Dlight không được đánh giá cao bằng các đội tuyển hàng đầu trong miền Nam thời bấy giờ như W.T.F (Night Owls hiện tại), SoS, SàiGònNet hay KNet – JAG (Ozone hiện tại). Tuy nhiên, Dlight đã khiến tất cả phải nhìn mình bằng con mắt khác khi thể hiện một phong độ ấn tượng và liên tiếp dành được chiến thắng trước những chiến đội mạnh khác trong khu vực tại giai đoạn 1 của Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Chìa khóa cho sức mạnh của Dlight chính là sự tiến bộ nhanh chóng của các thành viên trong đội hình.

Vào giữa tháng Sáu vừa qua, Dlight đã gây bất ngờ khi đánh bại Ozone. Với chiến thắng này, nhiều người đã kỳ vọng Dlight sẽ tạo nên một cuộc lật đổ ngoạn mục tại Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Trận đấu với Night Owls tại Đại Hội Lẩu Hành vào ngày mai sẽ là cơ hội để Dlight cho thấy họ không phải là đội “chiếu dưới” như những cuộc đối đầu với Night Owls trước đây nữa.

Các bạn quan tâm tới Đại Hội Lẩu Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: