Dlight vào chung kết Series A Mùa Đông 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, trận bán kết đầu tiên của giải đấu 3Q Củ Hành Series A Mùa Đông đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Sài Gòn Dlight. Xuất sắc đánh bại Kiên Giang ARB với tỉ số 2-0, Sài Gòn Dlight trở thành đội đầu tiên có mặt trong trận chung kết Series A Mùa Đông 2015 và cầm chắc 75 triệu đồng tiền thưởng.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Sài Gòn Dlight chọn Tào Hồng làm vị trí gây sát thương chủ lực. Lựa chọn này của Sài Gòn Dlight tỏ ra vô cùng hiệu quả khi Tào Hồng gần như khắc chế được hầu hết các vị tướng của Kiên Giang ARB vốn thiên về sát thương phép như Biện Ngọc Nhi, Chu Du, Mi Trúc hay Pháp Chính.

Tướng sát thương chủ lực của Kiên Giang ARB là Tào Phi. Tào Phi có khả năng áp chế về Tào Hồng về giai đoạn cuối trận nhưng cần phải có đủ trang bị. Chính vì vậy, với việc không thể khắc chế được Tào Hồng ở đầu trận, cộng với việc các thành viên của Sài Gòn Dlight hỗ trợ với nhau cực tốt, Kiên Giang ARB đã chấp nhận thua cuộc sau 26 phút thi đấu.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, Sài Gòn Dlight tiếp tục chọn những tướng có khả năng giao tranh tốt ngay từ thời điểm đầu trận đấu mà không cần quá nhiều trang bị như Tôn Lỗ Ban, 3Q*Tôn Quyền, Lưu Chương, Trương Hoành cùng với 1 vị tướng có khả năng phá giao tranh và đẩy đường là Chu Du.

Trong khi đó Kiên Giang ARB tiếp tục trung thành với chiến thuật “nuôi rùa” với những tướng rất mạnh về giai đoạn cuối trận đấu như 3Q*Tôn Linh Lung, Tôn Kiên, Pháp Chính cùng với 2 vị tướng hỗ trợ 3Q*Tân Hiến Anh và Lưu Thiện.

Giai đoạn đầu trận lợi thế tạm nghiêng về phía Kiên Giang ARB khi họ thường xuyên có những pha bắt lẻ đối thủ. Dù có lợi thế về mạng nhưng Kiên Giang ARB lại để Trương Hoành của Sài Gòn Dlight “bào trụ” quá nhanh, chỉ trong vòng 10 phút họ đã mất gần như toàn bộ 6 trụ ngoài.

Bước ngoặt của hiệp thi đấu diễn ra ở thời điểm khi ba thành viên của Kiên Giang ARB mải mê ăn Minh Quỷ Vương mà không chịu về phòng thủ đường trên dẫn đến việc Sài Gòn Dlight có “lính siêu cấp” ở đường này. Hơn thế nữa, cả Tôn Kiên và 3Q*Tôn Linh Lung đều phải nằm xuống. Gặp bất lợi quá sớm khiến Kiên Giang ARB không thể cầm cự được lâu trước sức tấn công mạnh của Sài Gòn Dlight. Hiệp thi đấu thứ hai kết thúc ở phút thứ 17 và Sài Gòn Dlight là đội đầu tiên lọt vào trận chung kết Series A Mùa Đông 2015. Kiên Giang ARB sẽ tranh hạng ba của Series A Mùa Đông với đội thua cuộc trong trận bán kết hai.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Series A Mùa Đông 2015 có thể tham khảo thêm từ website giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: