Đồ Long Đao mở cửa Closed Beta vào sáng mai

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Đồ Long Đao sẽ mở cửa thử nghiệm phiên bản Closed Beta vào 10h00 sáng ngày mai (05/03/2013). Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Closed Beta là sự kiện “Đua top nhận quà khủng”. Theo đó, những người chơi đạt cấp độ cao nhất trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Đồ Long Đao mở cửa Closed Beta vào sáng mai 1

Cũng theo các thông mà GameLandVN nhận được, 5.000 tài khoản đầu tiên khởi tạo trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Đồ Long Đao sẽ được tặng ngay giftcode trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Không những thế, bước chân vào thế giới Đồ Long Đao, các bạn sẽ được tham gia sự kiện “Truy tìm bảo vật” và được sống trong không khí máu lửa của những cuộc chiến bất phân thắng bại nhằm tranh dành những bảo vật quý. Hiện tại, fanpage Đồ Long Đao cũng đang tổ chức sự kiện với phần thưởng là 1.000 giftcode đặc biệt dành cho những người chơi hoạt động tích cực.

Cuối cùng, có một thông tin quan trọng mà các bạn nên lưu ý. Tất cả dữ liệu thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta sẽ bị xóa bỏ khi Đồ Long Đao bước sang giai đoạn Open Beta.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Đồ Long Đao, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: