Độc Cô Cầu Bại ra mắt Thiên Thượng Nhân Gian

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại sẽ trình làng phiên bản mới Thiên Thượng Nhân Gian vào ngày mai (15/05/2013). Trong bản cập nhật lần này, Độc Cô Cầu Bại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ với các tính năng mới. Đặc biệt, trong bản cập nhập lần này, Độc Cô Cầu Bại sẽ tái hiện lại cuộc kén rể của Đông Tà Hoàng Dược Sư.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt Thiên Thượng Nhân Gian 1

Đảo chủ Đào Hoa Đảo Hoàng Dược Sư có người con gái tên là Hoàng Dung, dung mạo tuyệt thế lại thông minh hơn người nhưng tính tình tinh nghịch thường xuyên trốn ra khỏi đảo ngao du thiên hạ, kết giao bằng hữu. Do cơ duyên xảo hợp nên cùng quen biết Quách Tĩnh và Âu Dương Khắc. Cả hai người đều đem lòng ái mộ nàng. Để giúp môn sinh của mình, Hồng Thất Công và Âu Dương Phong cùng đến Đào Hoa Đảo cầu thân.

Quách Tĩnh và Âu Dương Khắc đều là những hậu bối ưu tú từ hai đại tông sư, Hoàng Dược Sư dù biết con gái mình đã có tình ý với Quách Tĩnh nhưng không thể ra mặt giúp y nên lập nên giao ước ba hiệp tỉ võ kén rể. Một là để kiểm tra thực lực của Quách Tĩnh, hai là để Âu Dương Khắc và Âu Dương Phong từ bỏ ý định mà không tổn hại mối giao hảo.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt Thiên Thượng Nhân Gian 2

Sự việc Đông Tà kén rể chấn động giang hồ. Anh hùng tứ phương nườm nượp kéo đến Đào Hoa Đảo, một mặt chiêm ngưỡng dung nhan Hoàng Dung, một mặt tò mò muốn biết về vị anh hùng mang tên Quách Tĩnh.

Đóng vai trò Quách Tĩnh, người chơi sẽ lần lượt thử sức với hàng loạt các cửa ải khó nhằn trong phụ bản Đào Hoa Đảo này. Phải vượt qua trận đồ Đào Hoa Mê Hồn Trận, tiếp đó đánh bại các con boss khá khủng như Mai Siêu Phong, Châu Bá Thông, Trần Huyền Phong… thì mới có cơ hội chạm mặt được Hoàng Dung.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt Thiên Thượng Nhân Gian 3

Tưởng rằng khi gặp Hoàng Dung sẽ kết thúc trận vượt ải đầy gian nan nhưng người chơi một lần nữa lại bất ngờ. Có vẻ như Hoàng Dung vẫn chưa tin tưởng lắm vào thế trận mà phụ thân bày ra, đích thân nàng ra nghênh chiến với người chơi, phải vượt qua Hoàng Dung mới chính thức kết thúc trận tỉ võ Đào Hoa Đảo này. Xem ra muốn kết hôn với cô gái thông minh và xinh đẹp này không phải dễ, nếu không muốn nói phải trầy trật mới được.

Kết thúc phụ bản Tỉ võ Đào Hoa Đảo, nếu vượt qua hết các ải người chơi sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng có giá trị như trang bị cấp 6X, nguyên liệu chế tạo trang bị tím cấp 6X và kỹ năng Song Thủ Hỗ Bác danh bất hư truyền của Châu Bá Thông.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Thiên Thượng Nhân Gian, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: