Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Online, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại sẽ trình làng bản cập nhật mới ngay trong tháng Sáu này. Đồng hành cùng bản cập nhật mới lần này là máy chủ mới Long Hổ Quyền đi kèm với sự kiện “Quần Hùng Tranh Bá”.

Cơ hội sở hữu Tiểu Long Nữ và Âu Dương Phong

Trong bản cập nhật mới, phụ bản Thiên Thượng Nhân Gian vốn đã “khó nhai” nay càng “dễ mắc xương hơn” với độ khó mới mang tên Địa Ngục. Vẫn dựa trên bản đồ cũ, tuy nhiên hệ thống quái vật được điều chỉnh tăng sức mạnh và phối hợp ăn ý với nhau hơn. Muốn vượt qua phụ bản này không cách nào khác ngoài cách sở hữu một tổ đội ăn ý và đồng đều các môn phái. Nguyên liệu chế tạo trang bị cam và hai tùy tùng mới là Âu Dương Phong (ngoại công) và Tiểu Long Nữ (nội công) sẽ là động lực để người chơi hoàn thành phụ bản này.

Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới 1
Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới 2

Trang bị cánh chính thức ra mắt

Đáp ứng mong mỏi của đông đảo game thủ Độc Cô Cầu Bại, trang bị cánh cũng sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật lần này. Ngoài tác dụng như một vật trang trí, những chiếc cánh còn giúp tăng thêm một số thuộc tính quan trọng của nhân vật như tăng nội công, ngoại công, tốc độ di chuyển…. Dự kiến, một số loại cánh sẽ được bán trong Tiền Trang. Ngoài ra, một số loại cánh đặc biệt người chơi chỉ có thể nhận được khi tham gia các hoạt động trong game.

Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới 3
Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới 4

Nhẫn Độc Thân

Cũng theo các thông tin từ VTC Online, nhà phát hành này còn trình làng một vật phẩm khá hấp dẫn trong Độc Cô Cầu Bại mang tên Nhẫn Độc Thân. Người chơi có thể sở hữu cho mình một chiếc nhẫn độc thân tại Tiền Trang. Tuy nhiên để nâng cấp nhẫn này, người chơi cần phải có “chứng nhận độc thân” bằng cách tham gia các hoạt động trong game.

Độc Cô Cầu Bại công bố nội dung bản cập nhật mới 5

Dự kiến, bản cập nhật mới của Độc Cô Cầu Bại sẽ được trình làng vào ngày 22/06/2013 tới đây. Bên cạnh đó, máy chủ mới Long Hổ Quyền cũng sẽ được khai mở cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ Độc Cô Cầu Bại tham gia vào máy chủ này.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Độc Cô Cầu Bại các bạn có thể xem tại dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: