Độc Cô Cầu Bại mở cửa Closed Beta không reset

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VTC Online đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt của MMORPG Độc Cô Cầu Bại tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Độc Cô Cầu Bại sẽ ra mắt vào sáng thứ Năm, ngày 13/12/2012. Thông tin hoàn toàn trùng khớp với một số dự đoán mà các giới truyền thông trong nước đã dự đoán và sự cố “lộ hàng” về ngày ra mắt trong tuần trước.

Độc Cô Cầu Bại mở cửa Closed Beta không reset 1

Phiên bản ra mắt vào ngày 13/12/2012 của Độc Cô Cầu Bại có tên là Duy Ngã Độc Tôn, đây cũng là tên gọi phù hợp với tên gọi của game cũng như ý đồ của VTC Online. Chào đón game ra mắt, VTC Onlie cũng tung ra hàng loạt sự kiện dành cho người chơi. Đáng chú ý trong số này là sự kiện Thách thức võ lâm. Đây cũng chính là hoạt động được nói đến trong hai câu thơ “Trăm triệu bày mời thiên hạ. Ai người bản lĩnh đả bại ta” từng gây nhiều tò mò cho game thủ trong những ngày đầu ra mắt game.

Độc Cô Cầu Bại mở cửa Closed Beta không reset 2

Theo đó, khi người chơi vào game sẽ có cơ hội được thử sức với một kẻ có sức mạnh và võ công cái thế, người đứng đằng sau giật dây gây mâu thuẫn toàn võ lâm. Người chơi sẽ được trang bị toàn bộ các kỹ năng của môn phái mình và tìm cách đánh bại kẻ bí ẩn này. Các phần thưởng laptop Dell, smartphone Samsung Galaxy, … sẽ dành cho những vị anh hùng nào đánh cao thủ trên còn ít máu nhất, nếu hạ được kẻ này đầu tiên, sẽ là người duy nhất nhận ngay 100 triệu tiền mặt.

Độc Cô Cầu Bại mở cửa Closed Beta không reset 3

Cũng theo VTC Online, các máy chủ được mở trong ngày ra mắt gồm có Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công và Lục Mạch Thần Kiếm. Đây đều là những chiêu thức võ công nổi tiếng gắn liền với những cái tên đã đi vào huyền thoại truyện Kim Dung như Đoàn Dự, Hư Trúc hay Hoàng Dung. Kết thúc giai đoạn Closed Beta, Độc Cô Cầu Bại sẽ tiến hành Open Beta mà không reset nhân vật, cho phép người chơi giữ nguyên cấp độ và đồ đạc của nhân vật.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho e xin cái code vs ah ơi

Comments are closed.