Độc Cô Cầu Bại nâng cấp hệ thống khinh công

Ngày 15/05/2013 vừa qua, VTC Online đã cập nhật phiên bản mới Thiên Thượng Nhân Gian cho trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại. Được biết, đây là bản cập nhật lớn thứ hai của Độc Cô Cầu Bại sau 6 tháng có mặt tại Việt Nam.

Trong phiên bản này, người chơi Độc Cô Cầu Bại sẽ được thưởng thức hàng loạt tính năng mới như phụ bản Đấu Tinh Cung, Đào Hoa Đảo, Hoàng Long Trại, … Đặc biêt, tính năng khinh công của Độc Cô Cầu Bại sẽ được nâng lên một tầm cao mới trong phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian.

Trong các tiểu thuyết của Kim Dung, thuật khinh công là một kỹ năng tối quan trọng được dùng làm tiêu chí đánh giá võ thuật cao thấp của một người. Với Độc Cô Cầu Bại thuật khinh công của các nhân vật được thể hiện giống hệt cách thi triển của các thủ võ lâm trong các tiểu thuyết bằng cách bật cao hai lần và đạp chân trên không trung để di chuyển.

Trải qua thời gian, cách thi triển này khiến game thủ có phần nhàm chán bởi sự giống nhau ở các môn phái. Chính vì vậy trong phiên bản mới lần này, thuật khinh công đã được thay đổi một cách toàn diện và mang đến cách trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Cụ thể, các phái khác nhau khi thi triển khinh công sẽ có các tư thế khác nhau. Chẳng hạn như Cái Bang khi bay lên tạo thế dũng mãnh như rồng uốn lượn, Bạch Đà nổi tiếng ám sát nên khi khai triển chiêu thức này cũng toát lên sự nhanh nhẹn và kỳ bí hay như Cổ Mộ là những nét uyển chuyển, mềm mại thể hiện đúng phẩm chất và cốt cách của phái này.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Thiên Thượng Nhân Gian, các bạn có thể xem tại đây.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: