Độc Cô Cầu Bại náo loạn vì được khuyến khích “đồ sát”

Trong thời gian gần đây, các game thủ Độc Cô Cầu Bại đang trải qua những ngày hè “cực nóng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những cơn mưa gần đây không thể làm giảm nhiệt của các game thủ bởi sự kiện Tranh Hùng Đoạt Bảo vẫn đang diễn ra quyết liệt. Và quan trọng nhất chiếc laptop Dell XPS 15 vẫn đang chờ chủ nhân xứng đáng nhất đến mang về.

Độc Cô Cầu Bại náo loạn vì được khuyến khích “đồ sát” 1

Sự kiện Tranh Hùng Đoạt Bảo diễn ra từ ngày 22/06 đến ngày 07/07/2013 đem đến cho các game thủ tại máy chủ Long Hổ Quyền nhiều quà tặng công nghệ hấp dẫn như laptop Dell XPS 15, điện thoại Samsung Galaxy Y và ổ cứng WD Mypassport 500 GB thông qua việc “đồ sát”. Điều này tạo nên một khung cảnh cực kỳ hỗn loạn nhưng vô cùng sôi nổi khi bất cứ vùng đất nào trong game cũng đều ẩn tàng những nguy cơ bị “về thành dưỡng sức”.

Cụ thể, khi người chơi đánh thắng một đối thủ bất kỳ trong game sẽ nhận được điểm PvP từ hệ thống. Khi đạt tới những mốc quy định, người chơi sẽ nhận được các lượt quay may mắn tham gia sự kiện Tranh Hùng Đoạt Bảo.

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Online, ổ cứng WD Mypassport 500 GB đã tìm được chủ nhân may mắn là game thủ namcampro8. Hai phần thưởng còn lại là laptop Dell XPS 15 và điện thoại Samsung Galaxy Y vẫn đang chờ chủ nhân may mắn đến nhận.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: