Độc Cô Cầu Bại ra mắt máy chủ mới đón Tết Quý Tỵ

Chỉ còn không đầy hai tuần nữa làng game Việt sẽ chào đón Tết Nguyên Đán, tiễn biệt năm Nhâm Thìn đầy biến động và chào đón năm mới Quý Tỵ trong niềm hân hoan về một năm mới tràn đầy hành phúc và thành công. Hòa mình trong niềm vui đầu năm, VTC Online cho biết Độc Cô Cầu Bại sẽ mở máy chủ mới có tên gọi Cuồng Phong Bạo Vũ để chào đón những game thủ tham gia vào thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của game. Thời gian ra mắt máy chủ được ấn định vào ngày 30/01/2013.

Bên cạnh đó, việc mở máy chủ Cuồng Phong Bạo Vũ cũng là phát pháo khơi mào cho hàng loạt các sự kiện đón Tết Quý Tỵ của game hứa hẹn sẽ khiến game thủ Độc Cô Cầu Bại trở nên bận rộn trong những ngày này. Cụ thể, khi tham gia sự kiện “Lựa dưa đón Tết”, game thủ sẽ đóng vai trò người trụ cột của gia đình khi đi lựa chọn những quả dưa đẹp mang về đặt lên bàn thờ tổ tiên. Dưa hấu đỏ thắm cùng mâm ngũ quả là những thứ không thể thiếu trên một bàn thờ truyền thống của người Việt. Theo bật mí của VTC Game, đẳng cấp của nhân vật càng cao, càng có khả năng mua được nhiều dưa hấu. Còn tác dụng dưa hấu trong game sẽ được tiết lộ sau ngày ra mắt máy chủ mới.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt máy chủ mới đón Tết Quý Tỵ 1

Cùng với việc trang trí mâm ngũ quả, gói và nấu bánh chưng là hoạt động không thể thiếu của người Việt trong những ngày Tết. Để gói nên bánh chưng cần các nguyên liệu như gạo nếp, thịt, lá dong… Các nguyên liệu này game thủ sẽ thu thập được thông qua sự kiện “Bánh chưng mừng Tết”. Người chơi sẽ phải đi săn lùng các con quỷ quẫy nhiễu dân lành trong những ngày Tết để thu thập các nguyên liệu làm bánh chưng, sau đó mang về thành Lâm An cùng nhau nấu bánh chưng. Câu hát “thức cùng nhau trông bánh chưng chờ trời sáng” đã lớn lên cùng nhiều thế hệ game thủ Việt thì nay các bạn sẽ được nghe lại khi tham gia sự kiện trên, cùng nhau thức trông chờ bánh chưng chín.

Một tập tục cổ truyền của người Việt đó là lì xì cũng sẽ được mang vào game. Sự kiện “Lì xì năm mới” sẽ là món quà tri ân của Độc Cô Cầu Bại dành cho game thủ của mình, cứ cách vài tiếng online người chơi sẽ nhận được các phong bì lì xì đỏ thắm, ẩn chứa trong đây là các phần quà bất ngờ. Ngoài ra còn có thêm các sự kiện khác mà nghe đến thôi cũng khiến người chơi phấn khích bởi không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi, tạo một cảm giác vui vẻ trong Độc Cô Cầu Bại

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: