Độc Cô Cầu Bại sẽ cho phép người chơi “xăm hình”

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Online, trong tháng Ba này, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại sẽ tiến hành cập nhật lên phiên bản mới có tên gọi Đại chiến Tương Dương. Ngoài việc tăng giới hạn cấp độ lên 65, một trong những yếu tố thú vị nhất ở phiên bản mới lần này của Độc Cô Cầu Bại đó chính là hệ thống xăm hình.

Độc Cô Cầu Bại sẽ cho phép người chơi “xăm hình” 1

Được biết, với hệ thống này, những cuộc đối đầu giữa hai phe Thiên Long và Địa Lân trong game không chỉ đơn thuần là các trận chiến tranh giành thế lực nữa, mà nó sẽ trở nên gay cấn và quyết liệt hơn bao giờ hết. Bởi giờ đây, trong trận chiến PK, nếu chẳng may bạn bị người khác hạ gục thì lập tức bạn sẽ bị đối phương “xăm hình” lên người.

Về cơ bản, hệ thống xăm hình sẽ trừng phạt đặc biệt đối với những người chơi tử vong trong PK và ngược lại sẽ tăng thành tựu và hư danh cho những người giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc kích thích người bị xăm hình tiến hành báo thù để xóa bỏ hình xăm đó, vô hình chung điều này sẽ khiến những trận PK giữa người chơi và các bang hội sẽ nảy lửa gay cấn gấp bội phần. Chả khác nào bị kẻ khác hạ nhục và để lại bằng chứng thì chỉ còn cách phải đi trả thù mà thôi. Hãy thử tưởng tượng cảm giác cay cú như thế nào khi đi luyện công lúc nào cũng có chiến tích của kẻ thù nằm ngay tên mình. Quả là bách nhục.

Độc Cô Cầu Bại sẽ cho phép người chơi “xăm hình” 2

Hệ thống xăm hình đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Đầu tiên, đẳng cấp người chơi phải từ 35 trở lên. Ngoài ra, người xăm hình và người bị xăm không vượt quá nhau 5 cấp và chênh nhau 5.000 công lực.

Ngoài ra, người bị xăm hình sẽ bị giảm điểm danh vọng nhận được sau này cho đến lúc xóa bỏ hình xăm. Và hình xăm hiển thị trên “nạn nhân” chính là kỳ hiệu của bang hội “cừu nhân” đó, đồng thời trên người nạn nhân cũng chỉ tồn tại một hình xăm duy nhất và sẽ không nhận thêm bất kỳ hình xăm khác nếu như hình xăm cũ chưa bị xóa bỏ.

Thời gian kéo dài hình xăm sẽ dựa vào đẳng cấp và công lực của người xăm hình và bị xăm hình ảnh hưởng, có bao nhiêu thời gian kéo dài thì hình xăm cũng sẽ tồn tại bấy nhiêu đó thời gian. Giới hạn kéo dài tối đa của một hình xăm là ba ngày.

Đối với người chơi, có nhiều cách để có thể xóa bỏ hình xăm của mình. Về cơ bản là ba cách là đánh bại người chơi đã xăm hình mình, đánh bại những thành viên của bang hội đã xăm hình mình hoặc sử dụng vật phẩm đặc biệt.

Như vậy, có thể thấy rằng, chỉ cần thành viên của các bang hội gây chiến với nhau thì nó sẽ dễ dàng trở thành những cuộc xung đột “dài bất tận”. Lúc đó sức mạnh thực sự và bản lĩnh của người chơi cũng như các bang hội mới được thể hiện rõ ràng nhất.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: